Anh Bằng – Lê Đức Thọ

Anh Bằng – Lê Đức Thọ

>

Anh Bằng chia sẻ bản thân rất yêu thích những thứ độc lạ, đặc biệt là đồ nội thất. Khi được KTS giới thiệu bộ sofa F021 anh đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh Bằng cho biết khi nhìn thấy bộ F021 anh biết đây chính là chiếc sofa hoàn hảo cho phòng khách nhà mình.

Không gian nhà anh Bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Phòng khách và phòng bếp nằm chung trong 1 không gian mở rất đẹp. Anh Bằng cho biết anh chủ đích lựa chọn sofa văng L để nhằm tạo ra ranh giới phân chia giữa khu vực bếp và phòng khách. Quả thực, bộ sofa quả là sự phân chia đầy duyên dáng, đồng thời tạo điểm nhấn trong không gian.

Vì theo phong cách hiện đại như gợi ý ban đầu của KTS, anh lựa chọn những chiếc ghế sofa không quá cầu kì. Anh Bằng chia sẻ bản thân yêu thích sự sang trọng nhưng không phải sang kiểu diêm dúa, uốn lượn như phong cách tân cổ điển. Anh yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn phải tạo nên nét cá tính riêng biệt. Do đó anh đã lựa chọn bộ sofa F021. Và anh hoàn toàn ưng ý với quyết định của mình.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của bộ sofa da F021 trong không gian nhà anh Bằng:

Sofa da F021

Chiếc ghế sofa F021 với thiết kế đơn giản nhưng vẫn chinh phục khách hàng bằng sự sang trọng, tinh tế khó cưỡng

Sofa da F021

Những đường khâu rất chắc chắn, tỉ mỉ

sofa da F021Phần đầu có thể tùy chỉnh nâng lên để thư giãn

Sofa da màu nâu

Sử dụng chất liệu da CAT 6

Sofa da màu nâu

Văng chữ L tiện ích, mở ra nhiều không gian hơn

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype