Chateau d'Ax

Chateau d'Ax

Thương hiệu sofa da thật hàng đầu châu Âu

Bộ sản phẩm

Kích thước

Chất liệu

Khoảng giá

Chateau d’Ax được biết đến là thương hiệu sofa da thật danh tiếng hàng đầu Thế giới. Sở hữu hệ thống chi nhánh tới 84 quốc gia trên thế giới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Chateau d’Ax cung cấp hơn 300 mẫu khác nhau về da, sợi và vải, các dòng nội thất khác mang đến những lựa chọn phù hợp cho nhiều phân khúc. 

Từng chiếc sofa Chateau d’Ax hội tụ đầy đủ những tinh hoa văn hóa Ý cùng sự sang trọng trong thiết kế mang mang lại cảm hứng từ sự chuẩn mực và tinh tế khó cưỡng. 
Mỗi ngày, có hơn 8000 chiếc sofa được sản xuất tại 11 nhà máy thuộc sở hữu của công ty với tổng diện tích khoảng 120.000 m2.

Sức hút của những chiếc sofa Chateau d’Ax là cực lớn khi mỗi ngày hơn 2000 gia đình mua sofa tại một trong số 350 cửa hàng bán lẻ của Chateau d’Ax trên toàn thế giới!

Ghế Sofa Lady TLady T thanh lịch, sang trọng – Siêu phẩm sofa đến từ nước Ý

Những con số ấn tượng là minh chứng hoàn hảo cho sự thành công của thương hiệu Chateau d’Ax – Nơi gửi gắm tin cậy nhất cho những băn khoăn về phong cách, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của bạn.Trở thành nơi gửi gắm tin cậy nhất cho những băn khoăn về phong cách, đẳng cấp và gu thẩm mỹ.

Hiện nay Chateau d’Ax được phân phối độc quyền bởi Kenli tại Việt Nam. Đặc biệt, những chiếc sofa hàng đầu châu Âu này sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam tại Vietbuild Hà Nội diễn ra từ ngày 28/03 – 01/04/2018.

Sự xuất hiện của những siêu phẩm sofa Chateau d’Ax tại triển lãm lần này đã tạo nên sức hút không nhỏ đối với các chuyên gia trong ngành nội thất, các Kiến trúc sư và giới truyền thông.

>>> Xem thông tin chi tiết bài viết về Chateau d’Ax trên CafeF

Chateau d’Ax và hành trình 70 năm từ tiệm may nhỏ ở Milan đến những chiếc sofa thủ công hàng đầu Châu Âu

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x