CĂN HỘ IMPERIA AN PHÚ- SOFA DA THẬT ESTEREL EE87

CĂN HỘ IMPERIA AN PHÚ- SOFA DA THẬT ESTEREL EE87

Khách hàng: Chị Thuỷ T

Sản phẩm: Sofa da thật M&D EE87, bàn trà Baba

Địa chỉ: Imperia an phú, Q.2

Khoe với các bạn một chiếc feedback xinh yêu từ khách hàng của Kenli. Cách bài trí phòng khách của gia chủ cũng tinh tế, nghệ thuật y như tính cách của chị vậy. Sofa da thật cao cấp màu trắng thanh lịch là điểm nhấn quan trọng nhất trong phòng khách hiện đại này. Chiếc sofa với động cơ đầu và chân có thể điều chỉnh linh hoạt cho phép gia chủ trải nghiệm mọi tư thế thư giãn. 

Bộ đôi sofa da thật cao cấp M&D EE87 và bàn trà Baba

Bàn trà mặt đá nhân tạo gốc thạch anh trắng tone xuỵt tone mang lại cảm giác tươi tắn, nhẹ nhàng. Một không gian đầy thư giãn và thơ mộng phải không các bạn. 

À, khi nhận hàng gia chủ còn hết lời khen ngợi đội giao hàng của Kenli nữa đấy: “Các bạn giao hàng bên Kenli thao tác nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và nhiệt tình quá. Phòng khách lên đồ xong nhìn rất sang, cảm ơn Kenli nhiều lắm”.

Ghế sofa da thật EE87 và Bàn trà Baba

Ghế sofa da thật EE87 và Bàn trà Baba

Ghế sofa da thật EE87 và bàn trà Baba tại nhà khách

Ghế sofa da thật EE87 và bàn trà Baba tại nhà khách

Chỉ cần mỗi ngày nhận được những lời khen ngợi, sự hài lòng từ khách hàng là anh em chúng tôi lại được bơm đầy năng lượng. Cảm ơn chị vì đã tin tưởng Kenli chúc chị và gia đình có những phút giây thư giãn, tận hưởng tuyệt vời nhất trên bộ sofa mới nhé!

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x