Kenli Oscar Night – Nhìn lại những thành tựu năm 2020

Kenli Oscar Night – Nhìn lại những thành tựu năm 2020

Oscar là lễ trao giải nhằm tôn vinh những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất hàng năm cũng như ghi nhận những thành tựu xuất sắc của điện ảnh trong năm. Đặc biệt Buổi lễ được diễn ra tại trung tâm đại diện cho ngành điện ảnh trên toàn thế giới, các nghệ sỹ đều mong muốn mình được xứng tên và đoạt được tượng vàng của Oscar. Lấy cảm hứng từ lễ trao giải Oscar của Holywood, Kenli đã tổ chức chương trình Đêm Gala với chủ đề “Oscar Night’’. Đây cũng là đêm hội tụ để tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 cũng như tri ân những con người đã nỗ lực cống hiến, cùng nhau kết nối và tỏa sáng suốt một năm vừa qua, thực hiện niềm mơ ước xây dựng ngôi nhà chung Kenli phát triển.

 “Oscar Night” là thời khắc đặc biệt để mọi người được cùng bên nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những nỗ lực vượt thời gian và hơn thế là cùng tán thưởng cho những gương mặt sáng giá và tỏa sáng. Ngày hôm nay họ đại diện cho khát vọng về thành công, cùng đưa con thuyền Kenli ngày một vững mạnh đi xa hơn.

 đêm hội Oscar Night

Thiệp mời đêm hội Oscar Night được gửi tới các Đối tác và Khách hàng thân thiết của Kenli

Xuyên suốt chương trình, nhân viên và khách mời được đón chào trên thảm đỏ danh giá, với trang phục lộng lẫy, sang trọng đúng tinh thần của con người Kenli – mỗi cá nhân đều là một ngôi sao tỏa sáng, trưởng thành dưới bầu trời Kenli.

nhan vien xuat sac

Hạng mục vinh danh trong chương trình được Ban Lãnh Đạo bầu chọn kỹ lưỡng, nhiều đêm cân nhắc cùng tập thể nhân viên bình chọn được những cá nhân thật xứng đáng. Kenli mong muốn Oscar Night sẽ trở thành khoảnh khắc mà cảm xúc của người tham dự được lưu lại đẹp nhất. Là cảm giác được trân trọng với người tham dự và là sự tri ân của Công ty đối với nhân viên. Đêm hội là minh chứng cho một hành trình đẹp và kết quả của những nổ lực luôn luôn được ghi nhận và có phần thưởng xứng đáng.

“Oscar Night” còn mang đến thông điệp dù thử thách hay khó khăn, trắc trở hay suôn sẻ, thất bại hay thành công chỉ cần chúng ta biết nỗ lực, vượt lên thử thách và kiên trì với những mục tiêu đã định thì vinh quang chắn chắn sẽ gõ cửa và chạm đến.

Ngoài những đóng góp xuất sắc về mặt chuyên môn trong công việc, những con người Kenli cũng là những cá nhân tài năng, sáng tạo trong cuộc sống hàng ngày. Các bạn sẽ mang tới chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng bài bản và công phu. Cùng Kenli chờ đón đêm nhạc hội để cùng tỏa sáng vào ngày 20.1.2021 Tại Diamond Palace bạn nhé!

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x