Trải nghiệm đầy mới mẻ Vietbuild Hà Nội lần 3

Trải nghiệm đầy mới mẻ Vietbuild Hà Nội lần 3

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện đầy ấn tượng quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm và triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3 năm 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 23-27/11. Đây cũng là sự kiện Vietbuild cuối cùng tại Hà Nội trong năm nay.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất -Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng” hứa hẹn sẽ là show diễn đầy hoành tráng của các doanh nghiệp với quy mô lên đến 1.600 gian hàng.

Hội chợ Vietbuild 2018

Triển lãm Vietbuild khai mạc với quy mô ấn tượng

Đến với gian hàng của Nội thất Kenli, khách hàng sẽ được mãn nhãn với bộ sưu tập nội thất cao cấp nhập khẩu Ý. Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, Kenli mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận trọn vẹn ngôi nhà đúng chuẩn chất Ý trong không gian lên tới hơn 300m2 của mình.

Bên cạnh đó, Kenli đã có những thay đổi nội dung chương trình để đem đến những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng cũng như kiến trúc sư. Tiệc trà teabreak trong không gian sang trọng mở ra cơ hội giao lưu, tăng cường hợp tác giữa các bên, chương trình bốc thăm trúng thưởng, check-in nhận quà,…diễn ra rất sôi nổi tại gian hàng khu B1 của Kenli.

> Xem thông tin chi tiết bài viết về gian hàng Kenli tại Vietbuild Hà Nội lần 3 -2018 trên báo Dân trí

Triển lãm Vietbuild tháng 11/2018: Cơ hội tân trang nhà ở nhân dịp cuối năm

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype