Nội thất Kenli đồng hành cùng “Sinh Viên Nội Thất” hướng đến tương lai

Nội thất Kenli đồng hành cùng “Sinh Viên Nội Thất” hướng đến tương lai

Gồm 20 giải thưởng lớn nhỏ với tổng giá trị lên đến 250 triệu đồng cùng nhiều hiện vật giá trị. Giải thưởng Sinh viên Nội Thất Việt Nam 2019 là sân chơi chuyên nghiệp thu hút số lượng lớn đồ án tốt nghiệp của sinh viên lĩnh vực thiết kế nội thất tại các trường Đại học ở Việt Nam. 

Mục đích chương trình

Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam được tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên dành cho sinh viên năm cuối chuyên ngành thiết kế nội thất. Cuộc thi khuyến khích tinh thế sáng tạo, sự tâm huyết với đồ án tốt nghiệp – Một trong những tác phẩm quan trọng nhất của họ. 

Chuong trinh sinh vien noi that

Giải thưởng được tổ chức với quy mô toàn quốc và có sự đồng hành của nhiều đơn vị nổi tiếng trong ngành như: Công ty CP Đầu Tư Kenli, tạp chí Kiến Việt, Elle Decor, Tạp chí kiến trúc Ashui, và trang tin tức dành cho giới trẻ Tiin.vn và cộng đồng VietCG.

Chương trình được phát động chính thức từ ngày 01/09/2019 tới hết ngày 01/11/2019. Vòng bình chọn online kéo dài một tuần từ 11/11/2019 tới 18/11/2019. Đêm chung kết trao giải thưởng diễn ra vào ngày 26/4/2020. 

Cơ cấu giải thưởng

BTC chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 05 giải chuyên đề, 06 giải bình chọn. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng cùng nhiều hiện vật hấp dẫn khác từ nhà tài trợ. Song hành với đó là cơ hội được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Giải thưởng sinh viên nội thất Việt Nam

Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam là hoạt động khởi đầu của diễn đàn sinh viên Nội Thất. Đây là cộng đồng kết nối mạng lưới sinh viên với các chuyên gia, nhà thiết kế, doanh nghiệp nội thất Việt Nam…Công ty CP Đầu Tư Kenli xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ chính. 

Lễ trao giải được tổ chức trực tuyến vào ngày 26/4 với hình thức cầu truyền hình, ứng dụng công nghệ trường quay ảo 3D. 

Những con số ấn tượng

Cuộc thi bước vào vòng chung kết với 14/200 tác phẩm thiết kế nội thất xuất sắc nhất. Lễ trao giải được phát sóng trực tiếp trên 4 nền tảng chính là: Website Sinhviennoithat.vn, Kênh Youtube Diễn đàn Sinh viên Nội thất Việt Nam, Fanpage Giải thưởng Sinh viên Nội thất Việt Nam và Nhóm Facebook Sinh viên Nội thất Việt Nam.

KTS.PGS Vũ Hồng Cương – Đại diện ban giám khảo chương trình cho biết: “Trong suốt bề dầy lịch sử đào tạo của lĩnh vực nội thất Việt Nam, đây là lần đầu tiên xuất hiện một sân chơi chung để sinh viên cũng như giảng viên ba miền Bắc – Trung – Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Tôi nghĩ đây là một trong những ý nghĩa thiết thực của giải thưởng này đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo cho lĩnh vực nội thất Việt Nam.  200 bài dự thi là con số khá ấn tượng đối với một giải thưởng lần đầu được tổ chức. Đây là tín hiệu triển vọng cho những mùa giải sau”.

Trong tương lai Nội thất Kenli vẫn tiếp tục đồng hành nếu chương trình được tổ chức. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn sinh viên chào đón tương lai với tâm thế dẫn đầu.