Nội thất Kenli chúc mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/04/2020

Nội thất Kenli chúc mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/04/2020

Nhân dịp kỷ niệm ngày Kiến Trúc Việt Nam, Nội thất Kenli xin gửi gửi đến những KTS nói chung, đối tác Kenli nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ngôi nhà Kenli đang lớn mạnh từng ngày nhờ những KTS, những đối tác thân thiết đã và đang lan toả sự chân thành, niềm hạnh phúc mà chúng tôi hết mực nâng niu đến với khách hàng.

Từ nhiều năm qua, ngày Kiến Trúc Việt Nam đã trở thành một sự kiện ý nghĩa với tất cả anh chị em KTS và những ai đang hoạt động trong ngành xây dựng, nội, ngoại thất. Đây là ngày tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, chất xám, sự sáng tạo của mình để xây nên những công trình đẹp.

Cảm ơn sự những công trình thẩm mỹ, hiện đại và công năng mà các KTS đóng góp cho cộng đồng. Nhờ có các anh chị diện mạo nước nhà trở nên ngày càng phát triển và hiện đại.

Hi vọng trong tương lai Việt Nam của chúng ta sẽ ngày càng có nhiều công trình thiết kế, kiến trúc nổi bật, với chất lượng khiến các cường quốc năm châu phải trầm trồ.

Tôi tin rằng điều đó sẽ sớm trở thành hiện thực nếu chúng ta giữ vững tinh thần Việt, luôn nỗ lực và nhiệt huyết. Trong ngày vui này Nội thất Kenli xin kính chúc các KTS luôn gặt hái được những thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình.

Chúc các KTS luôn vui và hạnh phúc để mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho đời! Wish you a happy day! Sunshine become you!

chúc mừng ngày kts việt nam

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype