“No Pain No Gain” – Chương Trình Đào Tạo Nội Bộ Từ Nội Thất Kenli

“No Pain No Gain” – Chương Trình Đào Tạo Nội Bộ Từ Nội Thất Kenli

Nhằm tạo động lực mạnh mẽ cho toàn thể nhân viên Kenli, với tinh thần rực cháy mang lại cho toàn thể nhân viên môi trường học tập tốt nhất. Công ty quyết định tổ chức sự kiện đào tạo nội bộ với Slogan: “No Pain No Gain – Nói được làm được” để thấu hiểu chính bản thân mình và đồng đội hơn.

Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi chuyên gia đào tạo – Mr. Nguyễn Đình Luyện – Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, người mang đến những giá trị kiến thức đáng giá trong buổi đào tạo này.

314783477 149433661161186 12250467140562243 n

Buổi đào tạo 2 ngày 19 – 20/10 đã diễn ra vô cùng thành công với rất nhiều cảm xúc và bài học ý nghĩa. Không tập trung quá nhiều kiến thức khô khan, buổi đào tạo được tổ chức với hình thức nhân sự tham gia trải nghiệm trực tiếp 5 bài học. Xin gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên Kenli đã hoạt động hết mình để thấu hiểu chính bản thân mình và đồng đội hơn.

314911883 149433711161181 7059019388229687360 n

Xin được trích dẫn bài tổng kết và những dòng chia sẻ cảm xúc chân thành của Ms Tịnh Sơ – Khách mời trong 02 ngày đào tạo NO PAIN NO GAIN tại HN dành cho Kenli.
“…Trong 2 ngày, sau mỗi trải nghiệm là những chia sẻ về bài học rút ra, mỗi cá nhân ở từng cương vị, góc nhìn sẽ có những bài học rất thấm thía dù ở mức vi mô hay vĩ mô.
Hành trình tìm lại chính mình, thực hành yêu thương chính bản thân mình, người thân, gia đình và những người xung quanh, thực hành tâm thế nhân ái, cho đi nhiều hơn là điều tuyệt vời nhất.
Cốt lõi của phát triển Công ty chính là những nhân sự phù hợp. Công ty có phát triển, đưa đời sống nhân viên tốt hơn, cũng là để họ có thể lo lắng tốt nhất cho bản thân và gia đình họ và thậm chí xa hơn, là có thể giúp ích cho cộng đồng và ngược lại, Nhân viên cũng cần thấu hiểu những trọng trách, khó khăn mà lãnh đạo mình đang đối mặt. Để duy trì sự phát triển và tiến xa hơn, Công ty cần phải có kế hoạch bám sát mục tiêu trong từng giai đoạn, chuẩn bị thêm các kế hoạch dự phòng, sẵn sàng thay đổi, làm mới, cải tiến nhưng vẫn đảm bảo yếu tố kỷ cương, kỷ luật hàng đầu để xây dựng được văn hóa riêng theo chiến lược phát triển của công ty, tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực cá nhân bắt đầu từ bằng sự chủ động, nhìn nhận mọi vấn đề ở tâm thế nguyên nhân chứ không phải nạn nhân, không ngừng học hỏi, hoàn thiện mình ở từng cấp bậc, tận dụng sức mạnh đoàn kết tập thể để tối ưu hóa mọi nguồn lực”.

DSC05232 copy

Công ty chính là gia đình thứ 2, mỗi người là một thành viên, đều có quyền và nghĩa vụ được hưởng lợi và tận tâm cống hiến, có nghĩa vụ làm tốt việc của mình và chịu trách nhiệm việc mình làm. Với nhà lãnh đạo hay quản lý, là những người biết lắng nghe, ra quyết định và mọi chịu trách nhiệm sau cùng dù bất kỳ sai sót nào.
Có những sai lầm phải trả giá, một số rất đắt và đau đớn, một số thậm chí không có cơ hội nào làm lại chính vì vậy cần tất cả các thành viên có trách nhiệm, luôn ý thức học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và cố gắng không ngừng vì sự phát triển của cá nhân và cũng là sự phát triển của công ty…

DSC04972 copy

XIN CẢM ƠN CÁC KENLI-ERS VÌ CHÚNG TA ĐÃ, ĐANG VÀ SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAU ĐỂ KIẾN TẠO CUỘC SỐNG NGÀY MỘT Ý NGHĨA HƠN ❤️‍🔥❤️‍🔥

P/s: Xin cảm ơn Ms Quách Huyền Thương Trưởng Team 6 HN đã chia sẻ giải thưởng: 11.400.000 của mình cho các hoạt động chung của Kenli trong thời gian sắp tới . Chúng ta hãy chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt để cháy hết mình cùng KENLI.

 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x