Những hư hỏng không đáng có khi sử dụng sai công năng sản phẩm

Những hư hỏng không đáng có khi sử dụng sai công năng sản phẩm

Sử dụng sản phẩm không phù hợp công năng sẽ dẫn đến những hư hỏng không đáng có cho sản phẩm. Mới đây Kenli vừa tiếp nhận thu hồi sofa cho một khách tại Royal. Tình trạng sản phẩm là phần tay vịn của bộ E130 bị lung lay. Qua tìm hiểu thì được biết bạn bè khách đến chơi luôn tì mạnh tay vào sản phẩm, thậm chí ngả cả người lên phần tay vịn. Việc gây quá nhiều áp lực đã dẫn đến việc tay vịn sofa bị lung lay.

Đội ngũ Kenli đã tường tận giải thích trường hợp này và khách hàng cũng hiểu và thông cảm. Đó là do kết cấu bộ sofa E130 có phần tay vịn rất nhỏ và hẹp. Thiết kế như vậy giúp tạo sự thanh thoát cho bộ sofa. Việc tối giản đi phần tay vịn giúp cho ghế sofa dễ dàng phù hợp với không gian nhỏ, tránh tình trạng nặng nề, bí bách. Phần tay vịn nhỏ và hẹp như vậy chỉ thích hợp ngồi tiếp khách giống như bộ tràng kỷ vậy. Khi ngồi toàn thân sẽ dồn trọng lực xuống đệm và chỉ tựa nhẹ tay lên phần tay vịn

sofa da E130 nhà khách

Trong trường hợp nhà khách hàng, bạn bè anh nằm tựa cả người lên phần tay vịn. Trong khi phần tay vịn vốn dĩ đó không phù hợp để ngả người thư giãn. Điều này khiến cho phần tay vịn chịu áp lực lớn dẫn đến lung lay. Ví dụ ở một số loại sofa vốn dùng để thư giãn như EE27, E119 hay F021 phần tay vịn có một độ rộng nhất định. Đồng thời phần đệm mút cũng rất dày dặn phù hợp cho người ngồi ngả đầu nằm nghỉ. Hay thậm chí bạn dựa cả thân mình vào để nghỉ ngơi cũng không lo tay vịn bị bóp méo, xô lệch.

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype