Nhân viên Kenli làm việc tại nhà chống dịch COVID-19

Nhân viên Kenli làm việc tại nhà chống dịch COVID-19

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 từ ngày 28/3/2020 Nội thất Kenli quyết định cho nhân viên làm việc luân phiên tại nhà.

Bên cạnh việc tạm dừng các hoạt động sinh hoạt chung như chào cờ buổi sáng. Mới đây Ban lãnh đạo Nội thất Kenli đã quyết định cho nhân viên tiến hành làm việc luân phiên tại nhà. Làm việc tại nhà sẽ giúp hạn chế các nhân viên hoạt động quá đông đúc tại một chỗ. Nhân viên kinh doanh vẫn sẽ được cắt cử để tiến hành trực showroom và tiếp đón khách khi cần.

Tại showroom các công tác phòng chống dịch bệnh vẫn được tiến hành một cách nghiêm ngặt. Nhân viên kinh doanh đeo khẩu trang khi tiếp đón khách, luôn sẵn sàng nước rửa tay khi khách đến tham quan showroom. Giai đoạn tới khi diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp. Nội thất Kenli luôn trong tình thế sẵn sàng thực hiện tốt các công tác phòng chống để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên.

Đây có thể giai đoạn khó khăn với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên Ban lãnh đạo và nhân viên Nội thất Kenli vẫn luôn tích cực, cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể. Nên các khách hàng hãy cứ yên tâm, chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng đáp ứng trên tinh thần chống dịch an toàn, đảm bảo.

nhân viên kenli chống dịch covid

nhân viên kenli chống dịch covid

Mọi người có đoán ra đây là ai không?

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype