Chị Chính – Đảo Kim Cương, HCM

Chị Chính – Đảo Kim Cương, HCM

Sản phẩm: Sofa Emma, bàn trà Solange

Khách hàng: Chị Chính

Địa điểm: Đảo Kim cương, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Trong hành trình chăm sóc khách hàng chúng tôi may mắn được gặp và trò chuyện với chị Chính. Chủ nhân của căn biệt thự sang trọng tại đảo ngọc Kim Cương, Q.2. Trước khi đặt mua bộ sofa Emma chị Chính đã tìm hiểu sản phẩm ở một số đơn vị khác. 

Ghế sofa Emma tại nhà khách

“Tình cờ nhìn thấy bộ sofa này tại gian hàng Kenli ở triển lãm Vietbuild chị đã rất ấn tượng với thiết kế của nó. Chị nhớ mãi câu nói của bạn tư vấn là để làm ra bộ sofa Emma này, các chuyên gia người Ý phải chọn lọc kỹ lưỡng từng chất liệu. 

Da bò được lấy từ những con bò to khỏe nhất ở Nam Mỹ, Bắc Âu. Các chuyên gia phải mất đến 6 tuần thuộc da bằng thảo mộc trước khi thực hiện công đoạn kế tiếp. Lúc ấy chị cũng không biết bạn ấy nói có thật không nữa. 

Ghế sofa Emma

Khi về chị đã kiểm tra thông tin của hãng thì thấy hoàn toàn đúng. Người Châu Âu họ thích xài đồ tự nhiên. Chất liệu càng tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng càng được yêu thích. 

Lớp da bọc sofa Emma của hãng Chateau d’Ax dùng da CAT 6, thuộc da bằng vỏ, lá và rễ cây nên giữ được độ mềm mại tự nhiên của da. Nói chung chất da sờ rất thích, mềm mịn và mát. 

Sofa phòng khách biệt thự

Bạn chị là kiến trúc sư cũng khẳng định đây là da bò thật nên rất yên tâm. Về kiểu dáng, màu sắc thì khỏi phải chê trông rất nhã nhặn, tinh tế, chị rất ưng. Được cái ông xã chị cũng thích nên vợ chồng chốt mua luôn không đắn đo nghĩ nhiều.”

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype