Mừng sinh nhật Kenli 2019 – 4 năm một chặng đường

Mừng sinh nhật Kenli 2019 – 4 năm một chặng đường

Bất cứ ai cũng vậy, mỗi một năm qua đi ta lại càng trưởng thành và mạnh mẽ. Nội thất Kenli cũng không phải là ngoại lệ. Trải qua 4 năm hình thành, phát triển từ niềm đam mê nội thất của cô gái trẻ Xuân Lan, giờ đây cái tên Kenli đã trở nên quá quen thuộc trong Cộng đồng những người yêu thích Nội thất cao cấp Italia hiện đại. 

4 năm một chặng đường

Nhưng không phải vì thế mà Kenli ngủ quên trên chiến thắng. 4 năm qua mỗi một thành viên trong đại gia đình Kenli đều không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân mình để mang đến cho khách hàng, đối tác những điều giá trị nhất như: Cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, chính sách hậu mãi số 1 tại Việt Nam…

Không chỉ chú trọng phát triển chất lượng, dịch vụ, văn hóa Kenli cũng đang và dần hoàn thiện để thực sự trở thành mái nhà chung mà mỗi CBNV đều góp công xây dựng. Những người đồng nghiệp giờ đây xem nhau như anh, chị, em những người thân thiết nhất trong gia đình. Để rồi mỗi khi chia tay ai cũng ngậm ngùi xúc động. 

Chúc mừng sinh nhật Kenli

Chúc mừng sinh nhật Kenli

Chúc mừng sinh nhật Kenli

Mừng cho Kenli thêm tuổi mới

Vạn sự thành công, vạn an khang

Khách khứa tiền tài luôn tấp nập

Uy tín vang xa khắp năm châu

Chi nhánh các miền Bắc, Trung, Nam

Doanh số luôn cao –top đứng đầu!

Chúc Kenli sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Niềm vui được nhân đôi khi trong tháng sinh nhật Kenli cũng là lúc công ty được đón chào tuổi mới của các thành viên trong đại gia đình. 

 1. Phạm Thị Giang
 2. Vũ Thị Thủy
 3. Nguyễn Thị Hạnh

Chúc các bạn luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

x

 • facebook
  094 920 8008
  zaloskype

 • facebook
  094 590 8008
  zaloskype