Milano&Design

Milano&Design

Thương hiệu nổi tiếng nhất Châu Á
Milano & Design

 Thương hiệu sofa da Ý.

Milano & Design (M&D) là thương hiệu trực thuộc tập đoàn sofa da thật lớn nhất châu Âu tới từ Milan, Italia - Chateau d'Ax. 

 thuong hieu md

Huyền thoại kéo dài hơn nửa thế kỷ

M&D là thương hiệu nổi tiếng về thiết kế và sản xuất ghế sofa bọc da. Kế thừa giá trị từ tập đoàn mẹ - Chateau d'Ax trong suốt 70 năm, các kỹ sư người Ý dẫn dắt đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất và sản xuất ghế sofa chuyên nghiệp.

M&D áp dụng quy trình sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng của Ý với cơ sở sản xuất 80.000 m2 tại châu Á. Nghiên cứu và phát triển trong hơn nửa thế kỷ, những chiếc sofa của M&D đã chinh phục những con mắt thẩm mỹ khắt khe nhất trên thế giới.

 

Phong cách Italia hiện đại

Thấm nhuần nét đẹp của phong cách Ý hiện đại "Đơn giản là đỉnh cao của đẳng cấp", M&D cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo, tinh tế đến từng đường nét.

Thiết kế được lấy cảm hứng từ những bức tranh cuộc sống, những chiếc sofa của M&D là đại diện cho văn hóa Ý, thẩm mỹ Ý. Những chiếc ghế sofa M&D luôn mang tới những trải nghiệm thoải mái kết hợp với chất lượng tuyệt vời nhờ sự lưu giữ trọn vẹn tính thủ công truyền thống Ý.

Milano&Design

Luxury sofas: start with material selection

M&D tâm niệm rằng: Những chiếc sofa đẳng cấp phải được khởi nguồn từ sự chọn lọc tỉ mỉ từ những nguyên liệu hàng đầu.

Với lẽ đó những chiếc sofa của M&D được cẩn thận chọn lọc từ từng miếng da. Tất cả các ghế sofa được làm từ lớp da hàng đầu của Ý để đảm bảo sự thoải mái và chất lượng tốt nhất. Lớp da thật duy trì kết cấu tự nhiên và rõ ràng, mềm mại, mịn màng và dễ bảo trì. M&D tin rằng chỉ có thể đạt được chất lượng cao nhất trong mỗi chiếc sofa với những lựa chọn tốt nhất về da.

TOUCH THE WORLD WITH DETAILS

Chinh phục thế giới từ những chi tiết nhỏ nhất.

Các sản phẩm của M&D được làm từ nguyên vật liệu được kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt tại Italy trước khi được đưa sang nhà máy sản xuất. Mỗi sản phẩm đều phải trải qua 128 bước và 3 lần kiểm tra sản phẩm toàn diện về da, gỗ, độ mút trước khi đưa ra thị trường những chiếc Sofa M&D hoàn hảo nhất.

Với những ưu điểm vượt trội mà sofa M&D mang lại, có thể thấy những sản phẩm sofa da thật M&D có mức giá vô cùng hợp lý, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phòng khách của gia đình sản phẩm chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian đắn đo, suy nghĩ.

sofa da

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x