Không gian sống mơ ước của khách hàng Kenli

Không gian sống mơ ước của khách hàng Kenli

Vừa qua đội CSKH có qua chăm sóc sản phẩm tại nhà chị Huyền ở Nha Trang và nghe được câu chuyện thú vị từ chị.

Chị là một người có niềm say mê mãnh liệt với phong cách Italia hiện đại. Chị muốn biến căn hộ mình trở nên độc đáo trong sự yên bình đúng chất Ý. Chị nói rằng: “Chị muốn thấy cái Hồn của nước Ý qua từng chi tiết trong ngôi nhà này. Do đó nội thất chị chọn cũng phải được nhập khẩu từ Ý và chuẩn hãng. Sản phẩm đắt hay rẻ không quan trọng. Quan trọng là nó phải mang đến cho chị sự thoải mái, thư giãn khi trải nghiệm. Chẳng ai muốn cả ngày đi làm mệt mỏi về lại phải nằm trên một chiếc Sofa vừa bí vừa nóng đúng không em?”.

Bài toán mà chị Huyền đặt ra với Kenli chưa bao giờ là khó cả. Và chúng tôi đã tư vấn cho chị những mẫu ghế Sofa bán chạy nhất trong BST của thương hiệu M&D. Sau một hồi trải nghiệm, bộ Sofa da thật EE87 đã “lọt vào mắt xanh” của chị. Giờ đây sau gần một năm sử dụng, mỗi lần đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kenli đến bảo dưỡng sản phẩm chị lại hớn hở khoe rằng: “Em thấy chị dùng Sofa có tốt không, gần năm rồi mà vẫn như mới nha. Đã thế lớp da Sofa còn ngày càng bóng mượt nữa. Càng ngồi càng mềm mại, chị thích lắm. Bạn bè chị khi đến chơi nhà cũng khen không ngớt à”.

sofa da ee87 nhà khách kenli

sofa da ee87 tại nhà khách kenli

Thật hạnh phúc khi các sản phẩm của Kenli đã mang đến sự thoải mái, tiện nghi cho cuộc sống của chị. Sở hữu một phòng khách hiện đại, ấm cúng như thế này chắc hẳn chị Huyền được nhiều người ngưỡng mộ lắm. Hy vọng Sofa EE87 sẽ chăm sóc cho chị thật tốt để sống vui mỗi ngày.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype