Khách hàng phàn nàn rằng da sofa Kenli bị mốc

Khách hàng phàn nàn rằng da sofa Kenli bị mốc

Gần đây, chị Vân tại Nhật Tân có phàn nàn rằng bộ sofa da E056 của Kenli có dấu hiệu bị mốc. Qua kiểm tra đội ngũ Kenli đã xác định được nguyên nhân. Đây cũng là vấn đề gây không ít hiểu nhầm cho khách hàng.

sofa da thật E056

Hình ảnh bộ sofa da E056 tại nhà chị Vân

 

Được biết, trong lúc chờ bàn giao nhà chị Vân đã có một thời gian dài cất giữ bộ sofa E056 trong kho. Khi mang ra sử dụng chị phát hiện bộ sofa xuất hiện phấn trắng và nghĩ sofa bị mốc. Thực tế qua kiểm tra chúng tôi xác định đây không phải trường hợp bị mốc. Vì nếu mốc sẽ là những đốm đen li ti trên da, còn hiện tượng trên xảy ra như là một đặc tính bình thường của da. Do bảo quản không đúng cách, cụ thể là cất lâu trong kho và không bảo dưỡng, da sofa bị khô và có xuất hiện phấn trắng.

Da sofa là da thật cũng như da bạn vậy, vào mùa đông lớp da sẽ bị khô và bóc ra tạo nên lớp phấn trắng. Đây là một cơ chế rất bình thường của da. Để hạn chế việc này chúng ta thường kem dưỡng ẩm. Sofa da cũng vậy, muốn không có hiện tượng phấn trắng chúng ta cần dùng mỡ chồn để bảo quản da không bị khô. Đặc biệt, sofa da E056 là loại da lộn không có lớp phủ bề mặt. Nếu như những loại sofa khác sẽ có một lớp mỏng bảo vệ thì da lộn gần như hoàn toàn tự nhiên. Điều này khiến cho da sofa có độ chân thật nhất nhưng cũng có hạn chế là khó bảo quản.

Quả đúng là vậy, bộ sofa nhà chị Vân sau khi được thoa một lớp mỡ chồn đã trở về bình thường. Vậy nên nếu quý khách có gặp tình trạng tương tự với chiếc ghế sofa nhà mình thì đừng quá lo lắng chỉ là chúng cần được chăm sóc một chút thôi.

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype