Gian hàng Kenli gặt hái thành công tại Vietbuild HCM tháng 12/2018

Gian hàng Kenli gặt hái thành công tại Vietbuild HCM tháng 12/2018

Kỳ triển lãm Vietbuild cuối cùng Kenli tham gia trong năm 2018 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Thông qua gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản nội thất cao cấp nhập khẩu Italia, Kenli đã để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng khu vực Hồ Chí Minh và lân cận. 

        Với diện tích gian hàng rộng lớn, Kenli đã thực sự tạo được ấn tượng lớn dành cho khách hàng vì độ quy mô cũng như lối bài trí đẹp mắt đầy đủ những thiết bị nội thất từ phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ. 

Tại triển lãm lần này, khách hàng một lần nữa lại được trực tiếp cảm nhận không gian “ngôi nhà Italia” thông qua các sản phẩm nội thất nổi bật, tự mình trải nghiệm sự khác biệt, sự sang trọng, đẳng cấp và tinh hoa Ý hội tụ trong từng sản phẩm..

nhân viên kenli tư vấn khách hàngKhách hàng lắng nghe nhân viên Kenli tư vấn về sản phẩm

Không chỉ trưng bày các sản phẩm, catalog, brochure giới thiệu các sản phẩm nội thất nổi bật, nhân viên Kenli luôn luôn sẵn sàng, nhiệt tình giới thiệu, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về từng sản phẩm cụ thể sao cho khách hàng tìm kiếm được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của Kenli đã thu hút một khối lượng lớn khách tham quan và mua sắm. Đây là cơ hội lớn để Kenli tiếp xúc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, cũng như giới thiệu, quảng bá tới họ về các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu Italia.vietbuilt TP. Hồ Chí Minh

Khách hàng tham quan gian hàng, trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Triển lãm đã khép lại và Nội thất Kenli đã gặt hái được những thành công tốt đẹp. Đây cũng là tiền đề để nhân viên Kenli nỗ lực hơn nữa trong năm 2019 nhằm mang đến cho khách hàng những lựa chọn nội thất tốt nhất, chất lượng nhất.

Cảm ơn quý khách hàng và các Kiến trúc sư đã tin tưởng và ủng hộ gian hàng của Kenli trong triển lãm lần này nói riêng và từ trước đến nay nói chung.

Xin gửi lời chúc Giáng sinh an lành và một năm mới bình an tới toàn thể khách hàng và Kiến trúc sư!

HẸN GẶP LẠI TẠI VIETBUILD HỒ CHÍ MÌNH TRONG NĂM 2019!

   Một số hình ảnh gian hàng của Kenli tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild HCM 2018:

nhân viên Kenli tận tình tư vấn sản phẩm

Nhân viên Kenli nhiệt tình tư vấn về sản phẩm cho khách hàng

khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm bàn ăn dài

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm