Kenli tham dự lễ trao giải Ashui 2019 với vai trò nhà tài trợ “Dự án Tương lai của năm”

Kenli tham dự lễ trao giải Ashui 2019 với vai trò nhà tài trợ “Dự án Tương lai của năm”

Ngày 11/1 vừa qua đã diễn ra lễ trao giải Ashui Awards 2019. Được mệnh danh như giải “Oscar” của ngành Xây dựng Việt Nam, Ashui Awards là sự kiện được toàn bộ kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư chờ đón hàng năm. Đây vừa là dịp tôn vinh những nỗ lực không ngừng cho ngành xây dựng, vừa tạo một sân chơi hiếm có, có tác động tích cực cho sự phát triển của xã hội.

Tham gia Ashui Awards 2019 vai trò nhà tài trợ cho giải thưởng “Dự án tương lai của năm”, Nội thất Kenli mong muốn khuyến khích những sáng tạo với giá trị thiết thực mang lại lợi ích cho cộng đồng. “Dự án Tương lai của Năm” (Future Project of the Year) là giải thưởng dành cho một dự án (đồ án) chưa hoặc có thể không xây dựng nhưng đáp ứng các tiêu chí:

– Tiến bộ: đề xuất công nghệ – giải pháp mới;

– Tích hợp: trong tư duy thiết kế và phương pháp xây dựng;

– Tiềm năng: giải quyết những vấn đề hiện tại và khả năng hiện thực trong tương lai.

Nội thất Kenli rất hân hạnh trao giải thưởng “Dự án tương lai của năm” cho Dự án Công viên 23-9 tại quận 1, TP.HCM do Công ty TNHH LAVA (Úc) liên danh cùng ASPECT Studio thiết kế. Dự án gây ấn tượng nhờ sự hòa hợp 4 yếu tố: thiên nhiên, con người, quá khứ, tương lai. Đây hứa hẹn sẽ là công trình hiện đại nhất TP.HCM đầu năm nay, được kỳ vọng là điểm nhấn kiến trúc và không gian công cộng cho người dân thành phố và du lịch.

Hi vọng trong những năm tiếp theo, giải thưởng Ashui sẽ tiếp tục phát huy giá trị của mình, tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho cộng đồng KTS Việt Nam. Và Nội thất Kenli luôn sẵn sàng đồng hành cùng các KTS trên chặng đường xây dựng một cộng đồng kiến trúc phát triển bền vững.

Cùng xem một số hình ảnh tại lễ trao giải Ashui Award 2019:

lễ trao giải ashui

lễ trao giải ashui

Ông Lê Đình Kiên (Bên phải) – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nội thất Kenli trao giải “Dự án tương lai của năm”

lễ trao giải ashui

lễ trao giải ashui

Hình ảnh tại Triển lãm Ashui Pavilion 2020:

lễ trao giải ashui

lễ trao giải ashui

lễ trao giải ashui

 

 

 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x