Kenli với vai trò Nhà tài trợ Kim cương của Giải đấu CONCUP

Kenli với vai trò Nhà tài trợ Kim cương của Giải đấu CONCUP

CONCUP 2019 là viết tắt của Consultant Cup – Giải bóng đá dành cho các đơn vị tư vấn thiết kế & xây dựng của chúng ta đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ.

Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết fair-play, 12 đội bóng đã khiến người xem mãn nhãn với những trận so tài đỉnh cao như ở các giải đấu chuyên nghiệp. Mặc dù thời tiết có ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu, xong điều này cũng không thể làm giảm đi khí thế của các cầu thủ. Các bạn vẫn cháy hết mình để cống hiến cho khán giả những pha bóng đầy kịch tính và hấp dẫn nhất.

Chúng ta có nụ cười của niềm vui, Có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị tư vấn thiết kế & xây dựng

Nội thất Kenli rất hân hạnh là Nhà tài trợ Kim cương của giải đấu CONCUP năm nay. Với mong muốn thúc đẩy các hoạt động của cộng đồng kiến trúc sư, giúp các anh em có một sân chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng, Kenli hi vọng thông qua giải đấu CONCUP các anh em KTS không chỉ có những phút giây giải trí thư giãn mà còn là cơ hội để rèn luyện bản thân, tăng cường sức khỏe, thử thách bản thân qua những trận đấu.

sân khấu

 

Hình ảnh sân khấu trao giải tại trận chung kết CONCUP

kenli trao giải

Bà Helen Lan – Giám đốc Marketing Kenli cùng các thành viên trong BTC CONCUP

trao giải tại kenli

trao giải thưởng

trao giải buổi lễ

Không khí sôi động tại buổi lễ trao giải

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x