Kenli Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Việt Nam 27/4

Kenli Chúc Mừng Ngày Kiến Trúc Việt Nam 27/4

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/04, Nội thất Kenli kính chúc tất cả Kiến trúc sư sức khỏe, luôn gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trên con đường kiến tạo công trình kiến trúc thẩm mỹ, góp phần phát triển sự nghiệp xây dựng của nước nhà.

Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/04 là ngày kỷ niệm mang tính toàn quốc, nhằm tôn vinh, ghi nhận công lao và đóng góp to lớn của các kiến trúc sư trong việc xây dựng, phát triển hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan và đô thị hóa của đất nước. Đây cũng là dịp để cộng đồng kiến trúc sư trong nước giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn và đoàn kết, tạo nên sự phát triển toàn diện cho ngành kiến trúc Việt Nam.

Trong suốt hơn một thế kỷ qua, ngành kiến trúc đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các kiến trúc sư Việt Nam, ngành kiến trúc đang ngày càng phát triển và mang lại những giá trị kinh tế – xã hội to lớn.

Với vai trò là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam, Nội thất Kenli cam kết luôn đồng hành cùng các Kiến trúc sư trong việc mang đến những giải pháp nội thất cao cấp góp phần tô điểm và hoàn thiện tổ ấm cho từng dự án kiến trúc.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân và chúc mừng tới các kiến trúc sư Việt Nam trong dịp kỷ niệm 27/4. Nội thất Kenli hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển cùng các kiến trúc sư Việt Nam trong tương lai, để xây dựng một đất nước giàu mạnh, văn minh và hiện đại hơn.

chuc mung ngay kien truc viet nam

 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x