Hoạt Động Làm Việc Tại Nhà Của Kenli

Hoạt Động Làm Việc Tại Nhà Của Kenli

Với những hoạt động làm việc tại nhà của Nội thất Kenli, nên dù không được lên công ty làm việc trong một khoảng thời gian dài, nhân viên của Kenli vẫn luôn làm việc hết 100% công suất.

Đến nay, tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vẫn đang duy trì khoảng thời gian giãn cách theo chỉ thị 16, các anh chị em Kenli vẫn đang làm việc tại nhà với những kết quả tích cực. Với những hoạt động làm việc tại nhà của công ty, luôn truyền năng lượng để các nhân viên Kenli làm việc với 100% công suất, tràn đầy nhiệt huyết và tiến về phía trước.

Hoạt động chào cờ, chia sẻ đầu ngày

Tại Kenli, có những buổi chào cờ online vào mỗi thứ Hai và thứ Năm hằng tuần. Tất cả các nhân viên của Kenli đều cùng nhau tham gia buổi chào cờ, và mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những tâm đắc trong công việc, trong cuộc sống. 

Kenli và trạng thái bình thường mới

Đó có thể là những câu chuyện ngụ ngôn hay, có ý nghĩa, những tâm đắc về cuộc sống, hay trong công việc bán hàng, những kinh nghiệm quý báu mà các anh chị em rút ra được. Những buổi chia sẻ khiến ta thêm hiểu nhau hơn, học hỏi được nhiều kiến thức hơn và cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực.

Tại Kenli, chúng tôi luôn chia sẻ những điều hay, những điều tuyệt vời để cùng nhau xây dựng tâm lý tích cực, hướng về phía trước. Dù dịch bệnh có khó khăn, thì các nhân viên của Nội thất Kenli vẫn sẽ luôn trong trạng thái làm việc hiệu quả, đem đến những kết quả tốt nhất cho bản thân, gia đình và công ty.

Hoạt động review sách

Tại Kenli có Câu lạc bộ sách dành cho các anh chị em nhân viên yêu thích việc đọc sách. Mỗi tuần sẽ có những bài review đặc sắc được chia sẻ với toàn bộ nhân viên trong công ty, chia sẻ những tâm đắc về quyển sách cho mọi người. 

Thông qua những bài review sách của các anh chị em, cũng là một cách hay để tiếp thu, học hỏi những kiến thức được cô đọng từ sách. Không chỉ vậy, đây cũng là một cách để thể hiện tinh thần không ngừng học tập của các anh chị em, không chỉ là qua những cuốn sách, mà còn qua những dòng review để có thể thấy được kiến thức mà mọi người đã tiếp thu.

Hoạt động tuyên dương chiến sĩ bán hàng xuất sắc

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn giãn cách, nhân viên bán hàng tại Kenli vẫn đang có những kết quả tích cực với các đơn hàng Online. Với những chính sách trợ giá, chương trình giảm giá mùa dịch, cùng chương trình hoàn cọc khi mua online, những chiến sĩ của Kenli đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu của mình.

Kenli và trạng thái bình thường mới

Sau mỗi đơn hàng được đặt cọc, là những bài tuyên dương và chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng của các nhân viên kinh doanh. Đó có thể là câu chuyện phá băng, tạo niềm tin với khách hàng. Hoặc cũng có thể là câu chuyện về những khách hàng đã tin tưởng mua hàng tại Kenli, và quyết định quay lại vì chất lượng và hậu mãi số 1 của công ty.

Mỗi một lần tuyên dương là một lần cả công ty được chung vui vì thành quả trái ngọt không chỉ của cá nhân, mà còn là của cả một tập thể. Và mỗi câu chuyện là cả một bầu trời kinh nghiệm đáng quý được chia sẻ cùng tất cả mọi người.

Hoạt động bán hàng online và giao hàng vẫn diễn ra bình thường

Hiện tại, Nội thất Kenli vẫn triển khai bán hàng online và giao hàng cho khách hàng. Các nhân viên đều tuân thủ theo quy định phòng chống dịch bệnh của chính phủ. Vì vậy mà khách hàng có thể thỏa sức yên tâm mua hàng tại Kenli cùng những chính sách, phần quà ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Đây cùng là khoảng thời gian tốt nhất để quý khách hàng có thể xem xét kẽ càng, tìm hiểu về sản phẩm. Và nhân viên Kenli sẽ luôn online mọi lúc để có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình. Đặc biệt, với chính sách hoàn trả cọc nếu giao đến không vừa ý khi mua hàng online, sẽ đảm bảo cho quý khách hàng của Kenli luôn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất.

Xem kỹ sản phẩm qua Showroom online tại đây.

Tham khảo thêm về chương trình khuyến mãi tại Kenli đây.

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x