Gian hàng Kenli tại Vietbuild đón 5000 lượt khách tham quan

Gian hàng Kenli tại Vietbuild đón 5000 lượt khách tham quan

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Góp mặt tại triển lãm lần này Nội thất Kenli không chỉ mang đến một không gian trưng bày sản phẩm ấn tượng mà còn mở ra cơ hội trao đổi với các KTS, đối tác thông qua chương trình tiệc trà.

Là sự kiện triển lãm cuối cùng tại Hà Nội trong năm nay và đúng vào dịp cuối năm khi nhu cầu sắm sửa tăng cao, Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần 3/2018 là sự kiện có quy mô lớn nhất, quy tu đông đảo các doanh nghiệp. Tại sự kiện lần này, Nội thất Kenli tham gia với gian hàng với diện tích lên đến 300m2, được đánh giá là một trong những gian hàng lớn nhất tại triển lãm.

Ở khu vực trưng bày, Kenli dành một khu vực rộng lớn bài trí các sản phẩm nội thất cao cấp trong không gian đúng chuẩn mực Italy. Gian hàng Kenli đã thu hút đông đảo khách tham quan ghé thăm. Ước tính trong 5 ngày diễn ra triển lãm, Kenli đã đón 5000 lượt khách tới thăm gian hàng.

Gian hàng của Kenli tại hội chợ Rất đông khách hàng ghé thăm gian hàng của Kenli

Gian hàng Kenli tại hội chợKhách hàng rất quan tâm đến các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩukhách hàng trải nghiệm sản phẩm

Đại diện Kenli tư vấn về cách sử dụng sản phẩm cho khách hàng

Những sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu sang trọng và tinh tế được bài trí đẹp mắt trong một không gian rộng lớn, ấn tượng khiến khách tham quan không khỏi thích thú. Đại diện Kenli – Tổng giám đốc Đinh Xuân Lan cho biết Kenli mong muốn khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn tinh hoa nội thất Italy ngay tại gian hàng rộng lớn của Nội thất Kenli.

bàn ghế ăn bằng đá trắng

Các sản phẩm được bài trí sang trọng & tinh tế

Sofa Emma

Sofa Emma trang nhã, tinh tế

Cũng trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild, Kenli mang đến cơ hội trao đổi, hợp tác với các KTS và doanh nghiệp liên quan thông qua sự kiện Teabreak. Tại chương trình tiệc trà, đại diện Kenli đã chia sẻ chuyên sâu về cơ hội hợp tác. Bên cạnh đó, hàng loạt hoạt động hấp dẫn dành cho KTS và đối tác đã diễn ra như bốc thăm trúng thưởng, trải nghiệm phần mềm House 3D, phục vụ đồ ăn nhẹ như bánh, nước trái cây ngay tại sự kiện…

sản phẩm kenli tại hội chợ vietbuilt

Tổng giám đốc Đinh Xuân Lan trao đổi với đại diện đến từ Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

khách hàng trải nghiệm sản phẩm kenli

Các KTS trải nghiệm phần mềm House 3D

Các KTS

Các KTS cùng trao đổi về việc hợp tác 

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 khép lại đã tạo nên nhiều dấu ấn đáng nhớ từ quy mô đến cách thức tổ chức. Sự kiện đánh dấu sự lên ngôi của phong cách nội thất hiện đại trong năm 2018 khi khách hàng dần chú trọng đến sự sang trọng và tinh tế vốn đã rất thịnh hành tại các nước châu Âu.