Anh Hà – Hải Dương

Anh Hà – Hải Dương

Khách hàng: Anh Hà

Sản phẩm: Ghế Sofa Sissy E119

Địa chỉ: Hải Dương

Hôm qua, khi ghé thăm nhà anh Hà ở Hải Dương. Anh đã mua ghế sofa và bàn ghế ăn tại Nội thất Kenli từ hơn một năm trước. Bên cạnh những lời hỏi thăm thân tình, thì một “nhân vật” không thể thiếu trong câu chuyện của chúng tôi chính về Kenli.

Sofa Sissy tại nhà khách hàng

Sofa Sissy tại nhà khách hàng

Anh Hà chia sẻ rằng: “Trước khi về nhà mới, anh cũng chạy vạy nhiều nơi để tìm được một chiếc ghế sofa và bộ bàn ghế ăn ưng ý. Mỗi cuối tuần anh lại lang thang trên mạng tìm hiểu một vài đơn vị nội thất lớn. Bạn bè rồi KTS cũng giới thiệu cho anh nhiều lắm nhưng mãi mà vẫn không ưng.

Đến khi nhìn thấy chiếc ghế này trên Catalogue của Kenli anh đã rất ưng rồi nhưng vẫn quyết định đến tận Showroom ngoài Hà Nội để trải nghiệm thực tế. Chuyến đi này đã không làm anh thất vọng bởi ghế sofa Kenli đều rất mềm và êm khi ngồi. Lớp da bọc rất mượt, sờ vào đã thấy cao cấp rồi. Anh chọn văng chữ L vì nó rất hợp với phòng khách nhà mình.
Điều duy nhất hơi buồn một chút là chiếc sofa anh ưng lúc đó tại Showroom không có màu anh muốn. Vì quá thích màu nâu nên anh đã quyết định chờ hàng. Các bạn nhân viên tại Kenli cũng tư vấn là hàng nhập khẩu trực tiếp từ hãng nên sẽ phải chờ hơi lâu vì phải đặt làm riêng.
Cũng may tại Kenli có chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho khách chờ hàng nên anh được mua sản phẩm với giá tốt nhất. Mặc dù phải chờ hơi lâu một chút nhưng thực sự rất ưng ý, sofa ngồi êm, bàn ghế ăn cũng không có gì để chê cả, dùng thích vô cùng. Cảm ơn Kenli nhiều lắm.”
Mặc dù đã khiến anh Hà phải chờ đợi, nhưng thật may khi được anh thông cảm và yêu thương Kenli như thế. Cũng thật may khi chiếc sofa Sissy E119 của Kenli đã góp phần xây dựng tổ ấm gia đình anh hạnh phúc hơn!

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype