GHẾ SOFA CÓ CHÂN KIM LOẠI SỢ LÀM XƯỚC SÀN GỖ KHÔNG EM

GHẾ SOFA CÓ CHÂN KIM LOẠI SỢ LÀM XƯỚC SÀN GỖ KHÔNG EM

>

Hôm trước nhân viên kinh doanh có kể với tôi câu chuyện của một vị khách đến Kenli tìm mua sofa. Sau khi trải nghiệm tất cả các sản phẩm tại Showroom, anh ưng ý nhất với ghế sofa FLORENCE F021 từ thương hiệu Milano & Design Ý. 

Ghế sofa da thật F021

Anh bảo rằng: “Màu sắc, chất liệu, khẩu độ ngồi của chiếc sofa này thì a rất thích. Văng chữ L cũng hợp với phòng khách nhà anh, mà rất ngại cái chân kim loại này, nhìn thì cao, thoáng đấy nhưng anh chỉ sợ nó làm xước sàn thôi. Nhà sàn gỗ nếu bị xước thì mất thẩm mỹ lắm”.

Thực sự thì có rất nhiều người cũng lo lắng như vị khách này. Thế nhưng với chiếc sofa F021 thì bên dưới phần chân bọc của nó đã được trang bị các nút giữ bằng nhựa có tác dụng chống trượt, chống xước cho gia chủ. Vì thế khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng em nó mà không phải lo lắng gì. 

Sofa da thật F021

Phần chân sofa đã được các chuyên gia người Ý nghiên cứu rất kỹ trước khi thiết kế, để đảm bảo nó tối ưu hóa công năng nhất. Từ việc chắc chắn, tạo độ cao ráo, thông thoáng, dễ vệ sinh đến chống xước đều được tính toán tỉ mỉ. Do đó F021 luôn nằm trong Top những sản phẩm sofa da cao cấp nhập khẩu bán chạy nhất trên thị trường. 

Ghế sofa da thật F021

Sau khi được nhân viên bán hàng của chúng tôi giải thích kỹ lưỡng thì vị khách đã gật đầu, nhanh chóng rước em ấy về nhà. Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh của em ấy nhé!

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype