Gặp gỡ cha đẻ của những thiết kế sofa đẳng cấp thế giới

Gặp gỡ cha đẻ của những thiết kế sofa đẳng cấp thế giới

Corrado Dotti, cái tên không còn xa lạ với giới nội thất Ý. Ông được biết đến là bậc thầy của những thiết kế tinh tế, đẳng cấp hàng đầu.

Corrado Dott sinh ra tại Brescia vào năm 1970. Ông tốt nghiệp ngành Thiết kế Công nghiệp vào năm 1995 tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Quốc tế tại Milan.

thiết kế sofa

Năm 1999, anh bắt đầu hợp tác với Matteo Thun với vai trò là Nhà thiết kế cao cấp trong gần 4 năm trước khi gia nhập đội Armani Casa năm 2002 trong 5 năm. Năm 2007, anh bắt đầu cộng tác với tư cách là nhà thiết kế tự do với các thương hiệu đồ nội thất và phụ kiện khác nhau trên thế giới. Hiện Corrado Dotti đang là Giám đốc nghệ thuật của DeRUCCIMILANO.

Corrado Dotti rất được giới nội thất săn đón, đặc biệt và là các thương hiệu nội thất cao cấp. Ông từng thiết kế cho nhiều thương hiệu tên tuổi, trong đó có Chateau d’Ax. Với những ai mê mẩn những thiết kế như sofa Avenue, sofa Edo, X Comfort … chắc chắn đều biết đến cái tên Corrado Dotti.

Dưới đây là những thiết kế sáng tạo đến từ bộ óc đại tài Corrado Dotti, cùng chiêm ngưỡng!

Sofa AvenueSofa Avenue – quyền lực và bề thế

bộ sofa vải xám

Sofa Edo sang trọng và tinh tế

X ComfortX Comfort – Đơn giản là đỉnh cao của đẳng cấpcha đẻ sofa cao cấpThiết kế sofa hiện đại, mang đậm chất nghệ thuật Italy

Các thiết kế nội thất cao cấp của Corrado Dotti với vẻ đẹp hiện đại, phóng khoáng, đem đến nguồn năng lượng cho không gian sống.

cha đẻ sofa

cha đẻ sofa

cha đẻ sofa

Xu hướng thiết kế Sofa

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype