Đánh giá từ một khách hàng chuyên gia

Đánh giá từ một khách hàng chuyên gia

Chăm sóc khách hàng luôn là một công việc đầy thú vị khi chúng tôi được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện của khách hàng. Những lời khen có, chê trách cũng có nhưng sau cùng tất cả những ý kiến đóng góp đó đều giúp đội ngũ Kenli xây dựng chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Gần đây tôi được lắng nghe câu chuyện của một vị khách đặc biệt mà chia sẻ của chú tạo động lực giúp tôi tiếp tục tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

Gặp chú Phong vào một buổi chiều trên đường Khâm Thiên. Chú trầm tính và hơi ít nói, nét hằn thời gian ghi dấu trên mái tóc bạc. Kì thực thấy chú đứng tuổi và ít nói tôi đã nghĩ chắc chú khó tính lắm. Để xóa tan bầu không khí im lặng, tôi liền hỏi chú vì sao lại chọn sản phẩm của Kenli. Trái lại với suy nghĩ của tôi về một người khó tính, chú trò chuyện một cách rất ân cần. Chú chia sẻ chú vốn là thợ làm giày da từ còn trẻ, đây là cái nghề mà chú theo đuổi cả cuộc đời. Nói về đồ da, chú am hiểu cực kì tường tận. 

Lúc chọn sofa cho phòng khách, chú bảo đã tham khảo nhiều nơi nhưng không chọn được bộ sofa ưng ý. Các sản phẩm sofa trên thị trường nếu giá tốt thì toàn da giả, da trộn. Bộ nào da thật thì giá lại quá cao. Biết đến sofa da của Kenli, chú đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm. Mặc dù giá sản phẩm hơi cao nhưng chất lượng theo chú đánh giá là rất xứng đáng. 

sofa da ee87 tại nhà khách

Chú bảo, bằng con mắt nhà nghề chú biết chắc rằng sofa của Kenli được làm từ da bò thật. Bề mặt da vẫn còn những lỗ chân lông, kiểm tra phía sau mẫu da thì có những sợi da, chỉ có da thật mới có những đặc điểm này. Chất lượng thuộc da tốt, mùi thơm dễ chịu chứ không bị hôi như da thuộc thông thường. Chú cũng đoán luôn được đây là loại da thuộc bằng thảo mộc theo phương pháp truyền thống tại Ý. Vì vậy, dù có hơi đắt một chút chú vẫn cố gắng để được sở hữu một sản phẩm chất lượng.

Nhận được ý kiến khen ngợi từ chuyên gia như vậy khiến tôi rất vui và càng thêm tin tưởng, tự hào về sản phẩm mà Kenli cung cấp. Rất cảm ơn những vị khách đặc biệt như chú. Đây là động lực giúp Kenli mang thêm nhiều niềm vui và giá trị đến với khách hàng.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype