Kenli: “Giá không thấp nhất, nhưng sản phẩm là tốt nhất”

Kenli: “Giá không thấp nhất, nhưng sản phẩm là tốt nhất”

Trả lời phỏng vấn báo chí, bà Đinh Xuân Lan – Tổng giám đốc của Nội thất Kenli – đã nêu rõ triết lý kinh doanh của doanh nghiệp: “Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời.”

Bà Đinh Xuân Lan xây dựng nội thất Kenli bằng chính tình yêu dành cho nội thất. Nữ giám đốc có niềm đam mê đặc biệt dành cho các sản phẩm nội thất phong cách hiện đại vốn đã thịnh hành ở các nước phát triển. Bên cạnh đó, bà nhận thấy nhu cầu thị trường về các sản phẩm cao cấp tăng cao nhưng nhà cung cấp lại thiếu hụt, không đủ đáp ứng. Vì vậy, Nội thất Kenli đã quyết định nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu Italia về thị trường Việt Nam.

kenli

Đã có khoảng thời gian, bà Đinh Xuân Lan đã lặn lội sang tận Italy để dự các chương trình triển lãm, tận mắt tham quan nhà máy, quy trình sản xuất, tìm tòi những sản phẩm đẹp nhất từ chính những thương hiệu hàng đầu. Các sản phẩm mà Nội thất Kenli phân phối đều có đầy đủ hồ sơ pháp lý chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm rõ ràng. Kenli luôn lựa chọn các sản phẩm với nguyên liệu tốt nhất, được tuyển chọn kĩ càng. Dòng da làm sofa cao cấp là da bò thật, đạt tiêu chuẩn da CAT 6 – tiêu chuẩn da cao nhất trên thị trường quốc tế; gỗ dùng đều là gỗ tự nhiên với khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian.

>> Xem bài viết chi tiết về bài phỏng vấn Tổng giám đốc Đinh Xuân Lan về triết lý kinh doanh của Kenli trên báo Cafebiz:

Đại diện Nội thất Kenli: “Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất.”

 

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype