Cư dân mạng “rần rần” tham gia trào lưu mới “Đăng ảnh góp rừng” phục hồi 50.000 m2 rừng nghèo kiệt!

Cư dân mạng “rần rần” tham gia trào lưu mới “Đăng ảnh góp rừng” phục hồi 50.000 m2 rừng nghèo kiệt!

Từ ngày 22/5 cộng đồng mạng đã cùng nhau chia sẻ thông điệp yêu thiên nhiên, có trách nhiệm với môi trường bằng cách đăng tải hình ảnh cây xanh lên facebook. Mỗi một status sẽ góp phần ủng hộ ngân sách phủ xanh 1m2 rừng.

Chiến dịch đăng ảnh góp rừng

Chiến dịch đăng ảnh góp rừng

Nhiều người tham gia mạng xã hội Facebook liên tục chia sẻ thông điệp “đăng ảnh góp rừng” bằng hình thức đăng tải hình ảnh các cây xanh kèm nội dung:

“Hãy chung sức góp phần phủ xanh thêm 1m2 rừng nữa”.

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới, chỉ cần bạn post một bức ẢNH CHỤP CÓ CÂY XANH kèm hashtag #danganhgoprung #kenlixanh #vimotvietnamxanh #Gaiavn là đã góp phần phục hồi 1m2 rừng nghèo kiệt rồi.

Hiện tại, Nội thất Kenli đã cam kết tài trợ 15,000m2 rừng. Chỉ cần gom thêm 35.000 status nữa thôi là 50.000m2 rừng sẽ được phủ xanh. Mỗi status như thế này đăng trên mạng Facebook từ giờ cho đến ngày 22/06/2020 sẽ được Nội thất KENLI đóng góp số tiền tương đương để phủ xanh 1m2 rừng.

Các bạn lưu ý ghi dòng chữ hashtag dưới đây thì mới được tính nhé: #danganhgoprung, #kenlixanh, #vimotvietnamxanh, #Gaiavn.

Hoạt động sôi nổi của chương trình đã được Kênh 14 đưa tin lại. Mời các bạn xem thông tin chi tiết tại bài viết: “Cư dân mạng “rần rần” tham gia trào lưu mới “Đăng ảnh góp rừng” phục hồi 50.000 m2 rừng nghèo kiệt!“. 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x