CLB Sách Kenli – Xây dựng thói quen đọc sách cho mỗi nhân viên

CLB Sách Kenli – Xây dựng thói quen đọc sách cho mỗi nhân viên

“Một cuốn sách có thể thay đổi một cuộc đời. Một hành động ý nghĩa sẽ thay đổi nhiều cuộc đời”. Với mong muốn tạo dựng thói quen đọc cho mỗi cán bộ nhân viên, Kenli đã quyết định thành lập CLB Sách nội bộ Công ty. 

Ngay từ khi thành lập CLB đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên trong đại gia đình Kenli ở cả hai miền Nam, Bắc. Tất cả các thành viên đều hoạt động tích cực khi mỗi tháng đăng ký đọc 2 cuốn sách để phát triển bản thân cũng như truyền động lực đến các anh, chị, em khác trong công ty. 

Sau gần một tháng hoạt động CLB đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Thậm chí tinh thần văn hóa Kenli còn lan tỏa đến những Doanh nghiệp khác. Ví dụ như Ban lãnh đạo Công ty SMA Furniture. 

Hoạt động của CLB sách diễn ra sôi nổi với sự chia sẻ từ những người thành công trong và ngoài doanh nghiệp. Tính đến ngày 17/11/2019 CLB sách của Kenli đã nhận được 60 cuốn sách tặng từ ban lãnh đạo Công ty cũng như bạn bè, đối tác. 

clb sách kenli

“Đắc nhân tâm” là một trong những cuốn sách được các thành viên cùng đọc và review

clb sách kenli 2

Đây là một dấu hiệu tích cực cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của tri thức đến Cộng Đồng. Kenli hy vọng nét văn hóa tốt đẹp này ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời tạo giá trị tích cực cho Cộng Đồng. 

“Sách không khiến chúng ta giàu có hơn, nhưng nó giúp chúng ta hành động quyết liệt hơn để sống tích cực hơn từ đó đạt được những thành công trong cuộc sống!”.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x