Chúc Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 2023

Chúc Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 2023

Ngày gia đình Việt Nam là một dịp đặc biệt được tổ chức hàng năm để tôn vinh những giá trị truyền thống, giá trị của gia đình. Vậy ngày gia đình Việt Nam là ngày nào? Nguồn gốc và ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam là gì? Cùng Nội thất Kenli tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Ngày gia đình Việt Nam là ngày nào?

Ngày gia đình Việt Nam (Happy Vietnamese Family Day) được tổ chức kỷ niệm vào ngày 28/6 hàng năm. Đây là ngày tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, những giá trị văn hóa tốt đẹp từ ngàn đời xưa.

Trong một xã hội hay rộng hơn một quốc gia, mỗi gia đình được ví như một tế bào có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi gia đình có phát triển thì xã hội mới phát triển và ngược lại. chính vì vậy, ngày 28/6 hàng năm được xem là khoảng thời gian nhỏ để tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, là dịp để các gia đình trao lưu để chia sẻ, hướng đến sự phát triển bền vững của mỗi gia đình.

Người xây tổ ấm Kenli

Tìm hiểu nguồn gốc và ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam

Nguồn gốc ngày gia đình Việt Nam?

Bác Hồ từng khẳng định rằng: “Quan tâm đến gia đình là đúng, vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Với ý nghĩa cao đẹp, ngày 04 tháng 5 năm 2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/QĐ/2001/QĐ-TTg chọn ngày 28/6 hàng nămNgày Gia đình Việt Nam. Đây sẽ là ngày cả nước cùng hướng về gia đình, các tổ chức, cơ quan ban ngành tăng cường đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, góp phần duy trì các các trị văn hóa tốt đẹp của Việt Nam.

nguoi xay to am kenli 2

Ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam

Ngày Gia đình Việt Nam được thành lập nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của gia đình trong xã hội, gắn kết tình thân, và nâng cao ý thức về vai trò của gia đình trong việc nuôi dưỡng và giáo dục thế hệ trẻ.

Ngày Gia đình Việt Nam không chỉ là dịp để mọi người sum họp và tận hưởng thời gian bên nhau, mà còn là cơ hội để nhận ra sức mạnh và ý nghĩa của gia đình trong việc xây dựng xã hội văn minh và hạnh phúc. Thông qua việc tôn vinh gia đình, ngày này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo dựng một môi trường gia đình lành mạnh và hạnh phúc, nơi mỗi thành viên có thể phát triển và thăng tiến.

cam hoa chu de to am gia dinh 8

Cùng Kenli mừng ngày tổ ấm

Với tôn chỉ để mỗi khoảnh khắc quây quần bên tổ ấm là những phút giây hạnh phúc nhất, Người xây tổ ấm – Nội thất Kenli luôn tự hào và hãnh diện khi đưa những giải pháp nội thất cao cấp châu Âu đồng hành cùng gia chủ trong hành trình kiến tạo sự thoải mái tại tư gia.

Nhân Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06, Kenli thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi gia đình Việt Nam nói chung và Quý khách hàng của Kenli nói riêng.

Chúc mọi gia đình Việt luôn có cuộc sống an lành và tràn đầy niềm vui. Chúc Quý khách hàng có khoảng thời gian vui vẻ, tận hưởng trọn vẹn ngày lễ đặc biệt và nạp thật nhiều năng lượng tích cực để tiếp bước trên hành trình xây dựng tổ ấm an vui của riêng mình.

chuc mung ngay gia dinh viet nam 2023

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x