Chúc mừng 3 BEST SELLER của Kenli trong tháng 3

Chúc mừng 3 BEST SELLER của Kenli trong tháng 3

Tháng 3 giữa tâm điểm của COVID-19 và yêu cầu đóng cửa của Chính phủ thì doanh số của Nội thất Kenli vẫn không hề sụt giảm. Thậm chí, doanh số còn tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Giữa tình hình các doanh nghiệp trở nên lao đao vì dịch bệnh. Vậy thì điều gì đã giúp cho Kenli có được kết quả bất ngờ như vậy? Đó chính là sự đồng lòng của các nhân viên và ban lãnh đạo. Trong khi nhiều doanh nghiệp quyết định ngủ đông chờ dịch bệnh qua đi thì Kenli luôn đề cao việc phục vụ khách hàng tốt hơn cả mong đợi. Chính vì vậy các nhân viên Kenli vẫn làm việc rất tâm huyết dù dịch bệnh gây khá nhiều trở ngại. 

Thành quả kinh doanh tháng 3 có được nhờ sự cống hiến xuất sắc của các nhân viên:

1. Phan Hoàng Châu – Best Seller khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Anh Phan Hoàng Châu - Best Seller tại HCM

Anh Phan Hoàng Châu – Best Seller tại HCM

2. Trần Thị Ngọc Anh – Best Seller Hà Nội

Chị Trần Thị Ngọc Anh - Best Seller tại Hà Nội

Chị Trần Thị Ngọc Anh – Best Seller tại Hà Nội

3. Đào Việt Thư – Nhân viên tại đại lý Quảng Ninh có tiến bộ vượt bậc

Chị Đào Việt Thư - Nhân viên có tiến bộ vượt bậc tại đại lý Quảng Ninh

Chị Đào Việt Thư – Nhân viên có tiến bộ vượt bậc tại đại lý Quảng Ninh

Nội thất Kenli xin tuyên dương những đóng góp của các nhân viên trên giữa thời điểm dịch bệnh vô cùng khó khăn. Cảm ơn các bạn đã quyết tâm, đồng lòng cùng với doanh nghiệp để đương đầu với giai đoạn cam go này. 

P/s: Trong khi các doanh nghiệp “tạm nghỉ” để chờ dịch qua thì Kenli vẫn luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng. Chúng tôi tâm niệm đây là giai đoạn vàng để bứt phá. Vậy nên chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, vượt trên cả mong đợi của khách hàng.

Mặc dù làm việc trong mùa dịch, chúng tôi vẫn luôn thực hiện các yêu cầu của Chính phủ. Nêu cao tinh thần phòng tránh dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng và nhân viên. Thế nên các khách hàng hãy yên tâm nhé!

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype