Chính sách mua hàng tốt nhất

Chính sách mua hàng tốt nhất

1. MUA HÀNG THEO CATALOGUE VÀ CHỜ HÀNG

Ngoài những sản phẩm đang có sẵn, Kenli còn cung cấp những sản phẩm theo catalogue của các thương hiệu: Chateau d’Ax, Milano&Design và Magis. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý trên Catalogue, bên cạnh đó bạn có thể tùy chọn theo sở thích cá nhân về màu sắc, chất liệu da. Chúng tôi sẽ yêu cầu hãng sản xuất theo đúng ý bạn. Trong thời gian chờ sản xuất và vận chuyển về Việt Nam, quý khách sẽ nhận được ưu đãi cực kì hấp dẫn.

chính sách mua hàng tốt nhất

 

  • Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
  • Chương trình áp dụng tại showroom Hà Nội & Hồ Chí Minh
  • Trong trường hợp đơn hàng có nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau, chính sách chiết khấu áp dụng riêng cho từng thương hiệu.

2. CHÍNH SÁCH THẺ KHÁCH HÀNG

Chủ sở hữu thẻ được ưu đãi chiết khấu 5% tổng giá trị đơn hàng sau mỗi lần mua hàng kể từ lần mua hàng đầu tiên (áp dụng cho tất cả các hạng thẻ).

Trong trường hợp chủ thẻ giới thiệu người thân đến mua hàng thì chủ thẻ được cộng 5% giá trị đơn hàng vào thẻ và người được giới thiệu – tức người mua hàng sẽ được chiết khấu 5% trực tiếp vào đơn hàng.

Khách hàng đã sở hữu thẻ thành viên của Kenli, khi mua hàng vào ngày sinh nhật sẽ được nhận ưu đãi từ 7-20% giá trị đơn hàng (mức chiết khấu tăng dần theo từng hạng thẻ khách hàng).

Thẻ thành viên

Chủ sở hữu thẻ được chiết khấu 7% giá trị đơn hàng vào ngày sinh nhật.

Nhận điện thoại dịch vụ CSKH 6 tháng/lần. Được làm mới miễn phí 01 lần cho các sản phẩm da và nỉ (trong 01 năm bảo hành).

Thẻ VIP

Chủ sở hữu thẻ được chiết khấu 10% giá trị đơn hàng vào ngày sinh nhật.

Nhận điện thoại dịch vụ CSKH 3 tháng/lần. Được làm mới miễn phí 02 lần cho các sản phẩm da và nỉ (trong 01 năm bảo hành).

Thẻ vàng

Chủ sở hữu thẻ được chiết khấu 15% giá trị đơn hàng vào ngày sinh nhật.

Nhận điện thoại dịch vụ CSKH 2 tháng/lần. Được làm mới miễn phí 03 lần (trong 01 năm bảo hành). Nhận quà vào những ngày sinh nhật, tết và hưởng những ưu đãi khác dành riêng cho hạng vàng mà công ty có trong năm.

Thẻ kim cương

Chủ sở hữu thẻ được chiết khấu 20% giá trị đơn hàng vào ngày sinh nhật.

Nhận điện thoại dịch vụ CSKH 1 tháng/lần. Được làm mới miễn phí 3 tháng/lần (trong 01 năm bảo hành) và làm mới 1 lần/năm trong 3 năm tiếp theo.

Nhận quà vào những ngày sinh nhật, tết và hưởng những ưu đãi khác dành riêng cho hạng kim cương mà công ty có trong năm.

3. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG THEO COMBO

chính sách quà tặng combo

chính sách mua hàng tốt nhất

chính sách mua hàng ưu đãi