Chiêm ngưỡng Sofa da thật Simple F010 tại nhà khách

Chiêm ngưỡng Sofa da thật Simple F010 tại nhà khách

Khách hàng: Chị T

Sản phẩm: Sofa da thật Simple F010

Địa chỉ: Hà Nội

Chia sẻ với Kenli, gia chủ cho biết, anh chị tìm mua sofa từ khi nhà mới chưa hoàn thiện. Thế nhưng khi dạo quan tất cả các showroom nội thất lớn nhỏ trên thị trường vẫn chưa chọn được bộ nào ưng ý. Sản phẩm gia chủ đang tìm kiếm là set sofa hiện đại, thanh lịch, tối giản nhưng phải mang một nét gì đó cổ điển giống chiếc trường kỷ xưa. 

Ghế Sofa da thật Simple F010

Để tìm được một chiếc sofa da nhập khẩu phù hợp với yêu cầu trên là quá khó. Chiếc sofa có kiểu dáng tương tự thì chị lại không ưng về chất liệu. Theo gia chủ thì: “Sofa da gì mà vừa cứng vừa nóng, ngồi một lát mà toát hết mồ hôi, nên chị không ưng”. 

Đến Kenli chị chấm ngay chiếc sofa da thật Simple F010, bởi: “Kiểu dáng chiếc sofa này quá hợp với phòng khách nhà chị. Khi ngồi lên sofa thấy rất mềm và mát, không bức bí như khi trải nghiệm ở đơn vị khác. Chất liệu da này chị thấy rất quen thuộc, mềm mại, mượt mà, sờ rất thích. Ban đầu chị rất lo ngại chân kim loại của sofa vì nó sợ nó làm xước sàn gỗ. Nhưng bạn nhân viên tư vấn bảo nó có lớp nhựa lót cố định, chống xước nên rất yên tâm. Sofa chân cao thế này khi mình vệ sinh bằng rô bốt rất dễ, nên chị ưng luôn”.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype