Chị Ngọc Anh – Hà Nội

Chị Ngọc Anh – Hà Nội

Sản phẩm: Sofa da thật nhập khẩu Sissy E119

Khách hàng: Chị Ngọc Anh

Địa chỉ: Hà Nội

Sissy E119 là chiếc sofa da Ý nhập khẩu được ưa chuộng nhất thập kỷ. Thiết kế đơn giản, thanh thoát, tinh tế của chiếc sofa đủ để chinh phục bất cứ vị khách nào yêu thích phong cách hiện đại Ý. Nhưng chính sự cao cấp của lớp da bọc, sự vừa vặn với không gian và tiện nghi khi sử dụng mới là yếu tố khiến chị Ngọc Anh lựa chọn chiếc sofa này. 

Sofa Sissy E119 tại nhà khách

“Khi quyết định đổi Sofa chị đã phân vân rất nhiều giữa việc chọn văng thẳng hay văng L. Khi chia sẻ với các bạn tư vấn viên kích thước phòng khách cũng như tham khảo nhiều mẫu khác chị quyết định chọn văng L. 

Tại Kenli có rất nhiều mẫu sofa đẹp, mặc dù đều được thiết kế tối giản, hiện đại nhưng mỗi sản phẩm lại có nét tinh tế riêng biệt. Chị thích chiếc sofa này vì thiết kế văng rời linh hoạt của nó. Kiểu dáng rất linh hoạt, có tính ứng dụng cao. Nhất là nó vừa vặn với phòng khách nhà chị. 

Sofa da thật Sisy E119 tại nhà khách

Lớp da bọc thì mềm thôi rồi, sờ vào thấy thích như sờ da em bé ấy rất mịn màng, không hề bị thô ráp, khó chịu. Lớp đệm mút rất êm, ngồi thích lắm. Có chiếc sofa này chắc chị sẽ thích về nhà sớm hơn đấy.”

Sofa da thật E119 tại nhà khách

Cảm nhận của chị Ngọc Anh đã nói lên rằng sofa Sissy E119 thực sự rất đáng để được yêu thương. Đây sẽ là chốn thư giãn ngọt ngào cho chị và gia đình. Chúc gia đình chị Ngọc Anh luôn hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype