CEO Helen Lan – những thành công xuất sắc với Kenli từ tình yêu nội thất

CEO Helen Lan – những thành công xuất sắc với Kenli từ tình yêu nội thất

“5 năm làm thiết kế thi công không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để giúp tôi hiểu rõ gốc rễ của ngành. Quá trình giao lưu với KTS nổi tiếng – những người luôn nhạy bén đi trước thị trường, nhạy bén với những xu hướng mới đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm.

Đi mãi rồi sẽ thành công, chỉ cần bạn không dừng lại và ngừng cố gắng. Tôi tin điều đó và luôn nỗ lực đổi mới từng ngày, với tham vọng đưa doanh nghiệp phát triển lớn mạnh”, CEO Helen Lan tâm sự.

CEO chìa khóa thành công

“Thời điểm này, tại Việt Nam chưa có nhiều đơn vị phân phối nội thất Italia chính hãng từ những thương hiệu lớn. Trong khi đó, nhu cầu của thị trường về dòng sản phẩm này lại rất lớn.

Vì vậy, khi khách hàng ưng ý một món đồ nội thất Italia nào đó, chúng tôi thực sự rất vất vả để tìm nhà phân phối. Nhưng hầu hết những sản phẩm có trên thị trường Việt Nam đều là hàng nhái, hàng kém chất lượng, không chính hãng, mẫu mã vẫn còn ít và hạn hẹp”, doanh nhân Helen Lan chia sẻ trong bài viết: “CEO Helen Lan – những thành công xuất sắc với Kenli từ tình yêu nội thất“, do báo Kiến Việt đưa tin. 

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x