Câu chuyện kinh doanh của chị Helen Lan – CEO Nội thất Kenli

Câu chuyện kinh doanh của chị Helen Lan – CEO Nội thất Kenli

Kinh doanh đâu phải là hành trình trải đầy hoa hồng. Đó là một chặng đường đầy cam go, thử thách. Và chiến thắng chỉ dành cho những ai kiên trì, quyết tâm đến cùng. 

Chị Helen Lan – CEO Nội thất Kenli đến với con đường kinh doanh này cũng đầy khó khăn như vậy. Bắt đầu kinh doanh một cách hoàn toàn bản năng và không có kiến thức, chị đã phải trả giá bằng nhiều thất bại liên tiếp. Tất cả những đó đều được chị Helen Lan chia sẻ trong câu chuyện kinh doanh của mình. 

Bài chia sẻ là lời nhắn nhủ đến với những ai đã, đang và sẽ dấn thân vào con đường kinh doanh. Chị Helen Lan mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn thực tế về chặng đường của một người làm doanh nghiệp. Từ đó rút ra cho mình những bài học cho bản thân.

Câu chuyện này không phải là câu chuyện riêng của chị Helen Lan. Đây cũng là câu chuyện mà rất nhiều chủ doanh nghiệp đang gặp phải. Do đó bài viết nhận được quan tâm đông đảo của mọi người. Đã có nhiều báo và diễn đàn đưa tin lại về câu chuyện của chị. Để hiểu thêm về câu chuyện của chị Helen Lan, mọi người có thể tham khảo ở các trang tin sau:

Diễn đàn VNZ: Câu chuyện kinh doanh của tôi: Từ 1 người không biết tí gì về kinh doanh đến chủ doanh nghiệp chục triệu đô chỉ trong vòng 4 năm

Tin tức 24H: Từ số vốn 100 triệu, nữ 8X Hà Nội thành chủ doanh nghiệp với lợi nhuận vài tỷ đồng/tháng

câu chuyện kinh doanh của Helen Lan

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x