Cách để chọn ghế Sofa phòng ngủ ưng ý

Cách để chọn ghế Sofa phòng ngủ ưng ý

Đối với những gia chủ có phòng ngủ rộng rãi, bên cạnh giường ngủ, thêm một bộ sofa giúp không gian tiện nghi hơn. Chọn ghế sofa phòng ngủ phụ thuộc vào diện tích không gian và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Một bộ sofa cao cấp mang đến sự cân đối, hài hoà, sang trọng cho phòng ngủ hiện đại. 

Kiểu dáng ghế sofa phòng ngủ

Trước khi chọn ghế sofa phòng ngủ bạn nên xác định rõ mục đích, vai trò và nhu cầu sử dụng. Nếu bạn thấy việc lựa chọn một bộ sofa cho phòng ngủ là cần thiết, vậy thì hãy xác định diện tích căn phòng trước khi mua. 

Ghế sofa phòng ngủ cao cấp

Nếu phòng ngủ có diện tích thoải mái, thêm một bộ sofa giúp mở rộng không gian thư giãn. Với phòng ngủ có diện tích khiêm tốn bạn không nên chọn sofa cho thêm chật. 

Kiểu dáng sofa phụ thuộc vào diện tích phòng ngủ. Với những không gian rộng bạn có thể chọn sofa văng, sofa giường hoặc sofa góc. Với phòng ngủ có diện tích nhỏ bạn có thể chọn sofa văng nhỏ, sofa đơn sang trọng. 

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ

Những thiết kế sofa nhỏ gọn giúp mở rộng không gian đọc sách, thư giãn, nghỉ ngơi…Bạn nên đặt sofa cân đối, gọn gàng bên lề giường ngủ. 

Tham khảo các mẫu sofa da thật nhập khẩu Ý tại đây!

Chọn thiết kế sofa phòng ngủ

Bạn có thể chọn chất liệu ghế sofa phòng ngủ theo sở thích của mình. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn là chọn lựa những thiết kế, chất liệu đồng bộ với nội thất phòng ngủ khác. Điều này mang đến sự hài hoà và mang phong cách riêng biệt.

Ghế sofa đơn cho phòng ngủ

>>> Xem thêm: sofa đơn cổ điển tại Kenli

Chất liệu da bò Ý cao cấp thường mang đến không khí ấm áp, tinh tế, sang trọng. Những chiếc sofa da nhập khẩu Ý còn mang lại trải nghiệm thư giãn tuyệt vời. Do đó bạn có thể cân nhắc một số lựa chọn từ thương hiệu M&D hoặc Chateau d’Ax đến từ Milan (Ý). Về màu sắc bạn nên chọn lựa gam màu trung tính để mang đến sự đồng bộ cho phòng ngủ. 

Trên đây là một số gợi ý khi chọn sofa cho phòng ngủ. Ghé ngay Showroom Nội thất Kenli để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm đẳng cấp nhất Châu Âu.

Tin đọc nhiều nhất
NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x