Cách bảo quản bàn ghế sofa da khỏi ẩm mốc

Cách bảo quản bàn ghế sofa da khỏi ẩm mốc

Trong những ngày thời tiết ẩm ướt của những ngày mưa kéo dài hoặc thời tiết nồm ở miền Bắc rất dễ khiến bàn ghế sofa da của bạn bị ẩm mốc. Vì vậy bạn cần áp dụng những cách bảo quản riêng cho bộ ghế sofa da trong phòng khách ở thời điểm này.

Ghế Sofa da thật ItaliaDù bạn sở hữu bàn ghế sofa da thật hay ghế sofa giả da đều có nguy cơ bị ẩm mốc trong những ngày có độ ẩm không khí cao. Nếu bạn đang lo lắng cho bộ sofa bọc da của mình trong những ngày như vậy thì đừng bỏ qua những lưu ý sau đây.

Bạn nên vệ sinh bàn ghế sofa da của mình thường xuyên. Hãy sử dụng khăn sạch và khô để lau lên toàn bộ bề mặt ghế, vừa giúp mang tới bộ ghế sofa da sạch đẹp hơn lại vừa có thể làm giảm độ ẩm trên bề mặt ghế sofa.

1. Nên lựa chọn vị trí đặt ghế sofa da phòng khách ở những nơi thoáng mát, không đặt gần cửa sổ bởi chúng sẽ khiến bộ ghế sofa da của bạn dễ bị bám bụi bẩn và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

bảo quản sofa
2. Không nên kê ghế sofa sát tường khiến không khí không lưu thông được, dễ dàng vị ẩm mốc hơn trong thời tiết có độ ẩm cao.

cách bảo quản sofa
3. Bạn có thể bật điều hòa ở chế độ làm khô giúp hút bớt độ ẩm trong không khí.

Phòng khách biệt thự với sofa góc chữ L hiện đại
4. Luôn đóng chặt cửa để độ ẩm không khí không tràn quá nhiều vào nhà.

phòng khách hiện đại
5. Vệ sinh sofa da thường xuyên kết hợp với việc dùng những biện pháp giúp hạn chế độ ẩm không khí trong nhà giúp cho vi khuẩn và nấm mốc không có điều kiện thuận lợi để phát triển.

bảo quản sofa tốt
Tham khảo các mẫu sofa da thật Kenli tại đây : https://noithatkenli.vn/sofa 

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x