Buzzmetric đã đồng hành cùng Kenli Xanh trong “Đăng Ảnh Góp Rừng!”

Buzzmetric đã đồng hành cùng Kenli Xanh trong “Đăng Ảnh Góp Rừng!”

Lời đầu tiên Kenli Xanh xin cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và ủng hộ chương trình “Đăng Ảnh Góp Rừng” của chúng tôi từ 22/5 đến 22/6. Những ngày qua, BTC chương trình cũng nhận được nhiều thắc mắc về việc thông báo kết quả chiến dịch sau một tháng. Thực sự chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự chậm trễ này.

Tuy nhiên để chương trình có kết quả chính xác và minh bạch nhất chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm đơn vị cung cấp công cụ đếm Hashtag uy tín. Trong bài viết này Kenli Xanh xin gửi lời cảm ơn đến BUZZMETRIC – đơn vị cung cấp dịch vụ đếm Hashtag cho chúng tôi trong chương trình lần này.

Đôi lời về Buzzmetric

BUZZMETRIC là Công ty cung cấp dịch vụ Phân Tích Dữ Liệu Mạng Xã Hội uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013, Buzzmetric đã trở thành đơn vị tiên phong mang lại những giải pháp nghiên cứu, phân tích mạng xã hội tốt nhất giúp gắn kết doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Buzzmetric là đối tác tin cậy của hàng trăm tập đoàn, doanh nghiệp lớn như: Mead Johnson, Unilever, Coca-Cola, Samsung…Sự uy tín của họ cũng được khẳng định bằng việc trở thành đối tác được lựa chọn cho các cơ quan đa quốc gia lớn như Ogilvyone, Phibious, Maxus, Mirum / JWT…Đó chính là lý do Kenli Xanh tìm kiếm và lựa chọn Buzzmetric cho chiến dịch lần này.

Đồng hành cùng Kenli Xanh

Không chỉ uy tín trong kinh doanh, Buzzmetric còn là doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường. Chiến dịch “Đăng Ảnh Góp Rừng” lần này được họ ủng hộ tích cực. Để góp phần kiến tạo một Việt Nam Xanh cho thế hệ mai sau Buzzmetric đã trích ra số tiền 5.000.000 đồng từ hợp đồng đếm Hashtag cùng Kenli Xanh, nhằm góp phần phục hồi 50.000m2 rừng nghèo kiệt tại VQG Bến En.
Kết quả chương trình “Đăng Ảnh Góp Rừng” hiện vẫn đang được Buzzmetric thực hiện đếm Hashtag, và sẽ có kết quả chính thức vào THỨ 4 tới. Thường xuyên theo dõi Fanpage Kenli Xanh để cập nhật thông tin chương trình nhé!
KENLI XANH xin cảm ơn Buzzmetric đã cùng đồng hành vì Một Việt Nam Xanh cho thế hệ mai sau!