Khách hàng – Quận 7, HCM

Khách hàng – Quận 7, HCM

Tên sản phẩm: Bàn ăn Concorde, Ghế Grace

Cứ 3 tháng một lần đội ngũ CSKH Kenli lại đến nhà khách để vệ sinh sản phẩm. Lần này chúng tôi ghé thăm nhà của một vị khách tại Quận 7, Tp. HCM. Những lần trước đó tôi cũng từng ghé qua nhà chị nhưng chưa bao giờ gặp được gia chủ. Thật may mắn làm sao, lần này chị ấy ở nhà. 

Chất lượng bàn ghế ăn tại Nội thất Kenli là điều bất cứ vị khách nào cũng phải công nhận. Thế nhưng khi thấy khách hàng hài lòng và sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình là niềm tự hào khó diễn tả. Câu chuyện của vị gia chủ lần này cũng rất thú vị và tôi muốn được chia sẻ lại ngay. 

Bàn ghế ăn Kenli tại nhà khách

“Khi quyết định mua bàn ghế ăn Kenli bạn chị có khuyên rằng: “Mua làm gì sản phẩm bên đấy, đắt lắm, tớ thấy một vài nơi mẫu mã y chang mà giá rẻ hơn nhiều”. Rồi chị cũng phân vân và đi tham khảo thêm một vài hãng khác. Nhưng mà xét về chất liệu, kiểu dáng, độ sang trọng thì thua xa sản phẩm bên em. Cuối cùng chị vẫn quyết định mua bộ bàn ghế ăn này.

Đúng là chất lượng sản phẩm xứng đáng với số tiền mình bỏ ra em ạ. Bộ bàn ăn này chị mua được 6 tháng rồi mà vẫn bóng đẹp như mới. Con bé nhà chị rất hiếu động, thường xuyên làm đổ thứ này, thứ kia ra bàn mà chỉ cần dùng 1 cái khăn ướt lau đi là sạch rồi, cũng không thấy ố, bẩn gì hết. 

Hôm trước bạn chị ghé qua chơi cũng phải công nhận bàn ăn “đắt mà xắt ra miếng” thật. Giờ chị ấy cũng đang tìm hiểu bàn ăn bên em đó. Chị ấy đang rủ chị cuối tuần ghé qua Showroom bên em nè. Đúng là dùng rất ưng, sẽ còn ủng hộ Kenli dài dài”.

x

  • facebook
    094 920 8008
    zaloskype

  • facebook
    094 590 8008
    zaloskype