6 ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ

6 ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng ăn nhỏ

Phòng ăn diện tích khiêm tốn luôn khiến bạn phải đắn đo, suy nghĩ trong việc chọn lựa và bố trí đồ đạc sao cho hợp lý mà vẫn phát huy đủ chức năng cần thiết.

6 ý tưởng thiết kế nội thất phòng ăn nhỏ nhỏ hết sức thông minh dưới đây của Kenli sẽ là những gợi ý giúp bạn có một không gian hoàn hảo nhất. 

1. Bàn đá thạch anh chân vát gọn và ghế bọc da – bộ đôi hoàn hảo cho phòng ăn nhỏ

Đây là sự kết hợp cơ bản cho một căn phòng diện tích hạn chế. Với cách thiết kế nội thất thông minh như vậy, phòng ăn nhà bạn sẽ trở nên cực kỳ lãng mạn, tinh tế và vô cùng mát mẻ.

Bàn ăn Crystal

Tham khảo: 5 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Ăn Nhỏ Thanh Lịch, Hiện Đại

2. Lựa chọn những loại bàn ghế gập 

Sử dụng những món đồ nội thất phòng ăn nhỏ đa năng là xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây.

Đó chính là giải pháp tối ưu cho những căn hộ diện tích không lớn lắm. Nếu như trong phòng ngủ có giường ngủ ẩn vào trong thì phòng ăn cũng có bàn và ghế gập tiện dụng đó!

6-y-tuong-thiet-ke-noi-that-cho-phong-an-nho

3. Những bộ bàn ghế nhỏ có màu sắc tinh tế 

Những bộ bàn ghế nhỏ thường tạo cảm giác ấm cúng và quầy quần hơn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc ghế có màu sắc tươi mới có tay như chiếc ghế Eames của Kenli. Vừa khiến các thành viên thoải mái khi dùng bữa vừa tạo không khí vui tươi cho phòng bếp nhà bạn.

4. Bộ bàn ăn đồng nhất 

Nếu bạn có ý định sử dụng các loại kệ mở làm nội thất phòng ăn nhỏ thì nên chú ý sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, đặc biệt tốt nhất là dùng kệ đồng nhất về kiểu dáng, màu sắc, họa tiết với bộ bàn ăn để căn phòng bắt mắt hơn.

mẫu nhà bếp hiện đại
5. Ghép ghế ngồi và kệ để đồ 

Kết hợp những ghế băng dài với kệ mở sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho phòng ăn.

Hãy đặt ghế băng ở dưới kệ vì như vậy bạn vừa có chỗ để ngồi, lại vừa có nhiều không gian lưu trữ đồ đạc, không ảnh hưởng đến những khu vực khác.
Bàn Henry

6. Đặt bàn ăn chỗ nhiều ánh sáng 

Bạn biết đấy, khi có ánh sáng không gian sẽ trở nên sáng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên đừng bố trí bàn ăn chỗ ánh sáng quá mạnh như vậy sẽ phản tác dụng ngay lập tức. 

thiết kế hiện đại cho phòng ăn nhỏ
Với 6 cách đơn giản trên Kenli hi vọng bạn sẽ có một phòng ăn như ý!

NGƯỜI NỔI TIẾNG Nói gì về Kenli

Liên hệ
x
Tư vấn ngay
x