Đặc điểm vượt trội chỉ có ở đá nhân tạo gốc thạch anh

Đặc điểm vượt trội chỉ có ở đá nhân tạo gốc thạch anh

So với đá tự nhiên, đá thạch anh nhân tạo sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội chính vì vậy đây là loại vật liệu rất được ưa chuộng trong nội – ngoại thất. Một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất đá thạch anh nhân tạo, thương hiệu thuộc Top 2 thế giới không thể không kể đến Vicostone. Đá nhân tạo Vicostone được sử dụng phổ biến làm mặt bếp, mặt bàn ăn… và trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều gia đình Việt.

Với hơn 15 kinh nghiệm sản xuất và phát triển sản phẩm đá thạch anh, Vicostone hiện đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Vậy điều gì làm nên sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Vicostone và tạo nên vị thế số 2 thế giới, chính là nhờ 5 ưu điểm vượt trội dưới đây:

1. Thiết kế độc đáo – Kiến tạo xu hướng

 • Đa dạng:

VICOSTONE cung cấp hơn 100 thiết kế khác nhau với dải màu đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng

 • Độc đáo:

Từ nguồn cảm hứng dồi dào mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, Vicostone tạo nên những kiệt tác đá thạch anh trường tồn với thời gian. Vicostone tự hào là nhà tiên phong – những người “Thổi hồn vào đá” để truyền cảm hứng nghệ thuật cho không gian sống.

Đường vân đá đẹp tự nhiên, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thuần khiết của thiên nhiên. Đó là thiên đường vũ điệu sấm sét, là rừng phủ tuyết trắng đẹp tê tái, là dòng chảy cuồn cuộn của những con sông, là cành lá lúc chớm thu hay sự vần vũ của những con bão nhiệt đới…

đá nhân tạo Vincostone

2. Đặc tính nổi trội

 • Độ bền cao

Đá thạch anh Vicostone sản xuất theo công nghệ độc quyền được chuyển giao từ hãng BRETON S.p.A (Italy) kết hợp với bí quyết riêng độc đáo. Nguyên liệu sản xuất là khoáng đá chứa đến 93% cốt liệu thạch anh tự nhiên và polime nhựa nhiệt rắn nên có độ cứng cao.

Công nghệ sản xuất đá Vicostone sử dụng cấu trúc kết dính polime nhựa nhiệt rắn và rung ép chân không, vậy nên các sản phẩm đá nhân tạo Vicostone không có lỗ khí tạo độ bền cao, chống thấm cực tốt. Do đó đá Vicostone có khả năng chống thấm, chống xước cực tốt, chịu được các tác nhân ăn mòn hóa học – Vượt trội so với đá Granite và đá Marble.

 • Dễ dàng bảo dưỡng

Không như đa phần các loại đá tự nhiên cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ, sản phẩm của Vicostone dễ dàng được làm sạch trong quá trình sử dụng. Điều này giúp cho sản phẩm sử dụng đá Vicostone giữ được vẻ đẹp qua nhiều năm tháng.

đá nhân tạo Vincostone

Với khả năng chống xước và an toàn vệ sinh thực phẩm, đá Vicostone là lựa chọn hàng đầu cho mặt bàn ănbàn ăn vicoston 6 ghế

Vẻ đẹp tinh tế & quý phái của mặt đá Vicostone

3. Đạt chứng chỉ quốc tế uy tín về An toàn với sức khỏe

Đá nhân tạo Vicostone an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường. Minh chứng bằng việc đá Vicostone đáp ứng yêu cầu của các chứng chỉ quốc tế như: NSF, Green Guard, Microbial Resistant …

Vicostone được cấp chứng chỉ NSF (National Sanitation Foundation) cho sản phẩm đủ an toàn để sử dụng trong phòng thí nghiệm, cơ sở y tế và môi trường chuẩn bị thực phẩm.

Tất cả các sản phẩm của Vicostone đều tuân theo chứng chỉ GEI (GREENGUARD Environmental Institute) xác nhận rằng Đá Vicostone đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của tiêu chuẩn khí thải trong nhà. Tiêu chuẩn GREENGUARD Gold (Children & Schools) cho thấy đá Vicostone đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất để được phép sử dụng cho các công trình trường học.

Vượt qua bài kiêm tra Microbal resistance ASTM D6329 – 98 tại phòng Labs của Greenguard – Georgia (Hoa Kì), các sản phẩm đá Vicostoen đều đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

4. Thành viên của các tổ chức quốc tế uy tín

Vicostoen tuyên bố thông qua LBC Compliant rằng tất cả các sản phẩm Đá Vicostone đều tuân thủ Danh sách Living Building Challenge Red List. Điều này có nghĩa rằng mọi sản phẩm Đá Vicostone đều đảm bảo không chứa bất kì một thành phẩn độc hại nào được liệt kê trong danh sách cấm sử dụng, và hoàn toàn phù hợp để trở thành nguyên vật liệu cho các công trình xanh.

Chứng chỉ CE xác nhận cam kết của Vicostone trong việc cung cấp những sản phẩm đá thạch anh tốt nhất vào thị trường Châu Âu.

Vicostone là thành viên của tổ chức phi lợi nhuận Công trình xanh Hoa Kì.

5. Phân phối toàn cầu

Vicostone trực tiếp phân phối sản phẩm qua các cơ sở bán hàng tại Mỹ và Canada cũng như kho hàng của các đại lý phân phối tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Nội thất Kenli là một trong những đại lý phân phối chính hãng đá Vicostone. 

 

 

x

 • facebook
  094 920 8008
  zaloskypeViber

 • facebook
  094 590 8008
  zaloskypeViber